1 năm sau ngày kết hôn với chồng Tây, Hà Anh ngày càng nóng bỏng

Ngày 09/05/2017 00:13 AM (GMT+7)

Có thể nói, khi nhắc đến Hà Anh, người ta nghĩ ngay đến hình tượng phụ nữ hiện đại, gợi cảm, biết mình muốn gì, năng động, và tinh tế, mạnh mẽ trong phong cách sống và suy nghĩ.

Trong bộ ảnh mới nhất, lấy cảm hứng từ những hình ảnh gợi cảm nóng rẫy tay của các diễn viên nữ như cô đào Pamela Anderson hay Carmen Electra... trong series phim nổi tiếng "Baywatch", siêu mẫu Hà Anh đã biến hóa vô cùng ấn tượng với những số đo cơ thể hoàn hảo, biểu cảm quyến rũ và làn da nâu đầy hấp dẫn.

Có thể nói, khi nhắc đến Hà Anh, người ta nghĩ ngay đến hình tượng phụ nữ hiện đại, gợi cảm, biết mình muốn gì, năng động, và tinh tế, mạnh mẽ trong phong cách sống và suy nghĩ.

Dù luôn xuất hiện trong hình ảnh sexy tột độ, các fan hâm mộ của Hà Anh không chỉ có các đấng mày râu, mà còn có cả rất nhiều phái nữ, thậm chí những khán giả lớn tuổi trí thức.

Họ yêu mến Hà Anh bởi quan điểm sống rõ ràng, lành mạnh, hâm mộ cách cô giữ gìn hạnh phúc gia đình với chồng mới cưới, thầy giáo tiểu học Olly Dowden.

Hà Anh là minh chứng của sự bứt phá "Vượt ra ngoài khuôn khổ, khuôn phép, những mặc định người ta thường dành cho phụ nữ nói chung và phụ nữ Châu Á nói riêng".

Là một phụ nữ, nhưng cô vẫn mạnh mẽ, vẫn chăm chỉ làm việc và vươn lên, không "ngủ quên trên chiến thắng" dù được mệnh danh là siêu mẫu, MC hàng đầu cho các thương hiệu quốc tế lớn.

Dù lấy chồng, cô vẫn chăm chút sắc vóc cơ thể, vẫn tập trung cho sự nghiệp của mình, bên cạnh tận hưởng hạnh phúc cá nhân.

Có thể nói Hà Anh là mẫu hình tượng phụ nữ hiện đại mà nhiều người ngưỡng mộ, muốn noi gương.

Thân hình vệ nữ của siêu mẫu Hà Anh trong những thiết kế bikini chào mùa hè thiêu đốt người đối diện

Đã lập gia đình nhưng Hà Anh vẫn rất chuyên tâm vào công việc và các dự án của cô

Bộ ảnh bikini nóng bỏng này cũng là sự khởi đầu cho những dự án mùa hè năm nay của Hà Anh

Với thiết kế áo crop top và bikini táo bạo Hà Anh khoe cặp chân dài thon thả, săn chắc 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ