Bé Knox nhà Brangelina phải tập dượt bê nhẫn cưới

Ngày 03/09/2014 17:52 PM (GMT+7)

Cậu nhóc 6 tuổi phải tập duyệt nhiều lần để làm rơi cặp nhẫn của bố mẹ trong ngày cưới.

Không chỉ là khách mời đặc biệt trong đám cưới của Brad PittAngelina Jolie, 6 nhóc tỳ đáng yêu của cặp đôi quyền lực này còn đảm nhận những vai trò khác nhau trong hôn lễ. Nếu như Knox (6 tuổi) và Shiloh (8 tuổi) nhận nhiệm vụ mang nhẫn cưới cho bố mẹ, thì Maddox (13 tuổi) và Pax Thiên (10 tuổi) sẽ là người dắt mẹ Angie bước vào lễ đường. Hai cô bé Zahara (9 tuổi) và Vivienne (6 tuổi) là hai thiên thần nhỏ tung hoa đi phía trước cô dâu. Để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình, các bé đã phải rất cố gắng để hôn lễ của bố mẹ được diễn ra thuận lợi.

be knox nha brangelina phai tap duot be nhan cuoi - 1
Các con chứng kiến thời khắc quan trọng nhất trong đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Chia sẻ trên tạp chí Hello!, cặp vợ chồng mới cưới vui vẻ tâm sự: "Knox đã phải ngày ngày tập mang những đồng xu và quả sồi nhỏ đựng trên chiếc gối của thằng bé trước khi được bê nhẫn cưới chính thức cho bố mẹ. Bọn trẻ đã tự chọn quần áo cho mình và tự nhận nhiệm vụ mà mình muốn thực hiện. Tất cả đều đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc và cực kỳ nghiêm túc".

"Đó là một cảm giác hoàn toàn khác lạ và tuyệt vời khi bạn kết hôn. Bọn trẻ đặc biệt rất vui sướng!", Angelina Jolie cho biết.

be knox nha brangelina phai tap duot be nhan cuoi - 2
Nhóc Knox đã phải luyện tập thường xuyên để có thể bê nhẫn cưới cho bố mẹ.

Được biết, chiếc váy cưới với những họa tiết hoa văn độc đáo của Angelina Jolie cũng được chính các con góp phần trang trí. Bọn trẻ đã vẽ những hình vẽ vô cùng sinh động và ngộ nghĩnh. Angie muốn các con tham gia vào mọi việc trong đám cưới bởi "Chúng tôi là một gia đình. Điều đó thể hiện cách mà chúng tôi đã sống cùng nhau như thế nào. Đặc biệt, tôi muốn ngày cưới của mình phải thật vui và luôn ngập tràn tiếng cười. Đó phải là một ngày có ý nghĩa với bọn trẻ và là khoảng thời gian hạnh phúc của cả gia đình".

be knox nha brangelina phai tap duot be nhan cuoi - 3
Đám cưới của Brangelina diễn ra bí mật vào ngày 23/8.

Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie được tổ chức vào ngày 23/8 vừa rồi với số ít các quan khách có mặt. Đám cưới diễn ra đặc biệt bí mật cho đến tận khi quản lý của Brangelina xác nhận tin chuyện hôn lễ với báo chí truyền thông. Khác với những đám cưới sang trọng khác của những cặp đôi quyền lực nổi tiếng Hollywood, Brangelina chỉ tổ chức hôn lễ đơn giản tại Pháp với sự có mặt của 6 đứa con.

Theo Sao Biển (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ