Hot: Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn

Ngày 28/08/2014 20:23 PM (GMT+7)

Sau thông tin mối quan hệ rạn nứt, Brangelina tuyên bố đã làm đám cưới tại Pháp.

Theo thông tin mới đây nhất từ người quản lý của cặp đôi Brad PittAngelina Jolie, cặp tình nhân quyền lực của làng giải trí đã chính thức làm đám cưới bí mật tại Pháp. Được biết, Brangeline cùng các con đã tới Nice vào Thứ 7 vừa rồi để chuẩn bị cho đám cưới. Theo nhiều nguồn tin đám cưới của họ được tổ chức tại Chateau Miraval.

Hot: Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn - 1
Đám cưới Brad Pitt và Angelina Jolie đã bí mật diễn ra tại Pháp.

Hôn lễ được tổ chức riêng tư trong một nhà nguyện nhỏ với sự tham dự của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Trước đó, Brangelina đã đăng ký kết hôn tại California, Mỹ. Vị thẩm phán địa phương làm giấy đăng ký kết hôn cho họ cũng là người chủ trì hôn lễ tại Pháp.

Thông tin về đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie khiến nhiều người bất ngờ bởi trong vòng 9 năm sống cùng nhau, cặp đôi dính nhiều tin đồn làm đám cưới. Nhưng, tất cả chỉ là những thông tin sai sự thật.

Hot: Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn - 2     Hot: Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn - 3

Hot: Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn - 4
Brangeline và các con tới Nice tuần trước để chuẩn bị cho hôn lễ.

Hai năm trước, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn nhưng cả hai vẫn chưa có ý định đi đến quyết định chính thức cho một hôn lễ. Trong khi đó, bọn trẻ rất hào hứng muốn chứng kiến mẹ mặc váy cưới trắng và được tự tay cắt một chiếc bánh gato thật hoành tráng trong bữa tiệc cưới.

Quen nhau từ sau khi đóng chung trong phim Ông bà Smith năm 2005, Brangeline nhanh chóng rơi vào lưới tình thậm chí thời điểm đó Brad đã kết hôn với Jennifer Aniston. Ban đầu, cả hai lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm nhưng chỉ sau khi nam tài tử chia tay với nữ diễn viên phim Friends, cặp đôi đã chính thức công khai mối quan hệ.

Hot: Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức kết hôn - 5
Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau trong Ông bà Smith.

Hiện tại, khi đã chung sống với nhau được 9 năm và có 6 thiên thần nhỏ, Brad Pitt và Angelina Jolie mới chính thức quyết định làm đám cưới. Hôn lễ của họ không chỉ nhận được sự quan tâm của bọn trẻ trong nhà mà còn là mối quan tâm của tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie