Béo híp cả mắt, Từ Hy Viên đổ tại máy quay khiến cô trông phát phì

Ngày 31/07/2017 17:06 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của nàng Sam Thái màn ảnh khiến các fan bất ngờ.

Hôm qua (ngày 30/7), Từ Hy Viên vừa xuất hiện trên sóng truyền hình của một chương trình giải trí. Sự có mặt của cô khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên, lộ diện trên màn ảnh, bà xã của Uông Tiểu Phi khiến tất cả mọi người tròn mắt ngạc nhiên vì gương mặt cứng đơ thậm chí mắt híp vì béo. Khó ai có thể nhận ra Từ Hy Viên chính là nàng Sam Thái xinh đẹp của Vườn sao băng ngày nào.

Béo híp cả mắt, Từ Hy Viên đổ tại máy quay khiến cô trông phát phì - 1

Từ Hy Viên xuất hiện trên truyền hình với gương mặt phát phì.

Được biết, Từ Hy Viên từng chia sẻ cô bị bệnh khi mang bầu và sinh con. Gương mặt biến dạng lần này không rõ là vì bệnh tật hay do tăng cân, béo mặt. Một số người lại cho rằng cô gặp biến chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Đáp trả lại thông tin gương mặt biến dạng, Từ Hy Viên cho biết vì lên sóng truyền hình khiến gương mặt cô có phần đầy đặn hơn ở ngoài. Nữ diễn viên nổi tiếng đã đăng tải lại hình ảnh hậu trường của mình khi đang trang điểm để thấy rõ sự khác biệt.

Béo híp cả mắt, Từ Hy Viên đổ tại máy quay khiến cô trông phát phì - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng khoe ảnh hậu trường chứng minh là do góc máy quay khiến cô phát tướng.

Thực tế, kể từ khi có bầu sinh con gái đầu tiên cho đến khi hạ sinh cậu quý tử, cân nặng của Từ Hy Viên luôn là đề tài bán tán của cư dân mạng. Khác với dáng vẻ mảnh mai thậm chí hơi gầy trước đó, bà mẹ Từ Hy Viên thường xuyên xuất hiện với thân hình đẫy đà, mập mạp.

Béo híp cả mắt, Từ Hy Viên đổ tại máy quay khiến cô trông phát phì - 3

Từ Hy Viên gặp vấn đề về cân nặng và sức khỏe sau sinh.

Thời điểm hạ sinh con trai thứ 2, Từ Hy Viên từng suýt chết khi lên cơn co giật vì phản ứng với thuốc. Nhưng, rất may mắn tình trạng sức khỏe của cô đã được cải thiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên Vườn sao băng từng tiết lộ cô bị bệnh mãn tính sau khi sinh 2 con. Bà xã của Uông Tiểu Phi từng bị tụt huyết áp và ngất xỉu. Uông Tiểu Phi đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái bộc lộ tâm trạng thương xót vợ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi