Từ Hy Viên bị lên cơn co giật sau khi sinh non

Ngày 16/05/2016 14:59 PM (GMT+7)

Sức khỏe của Từ Hy Viên khá yếu sau khi sinh non cậu con trai quý tử.

Theo thông tin mới đây nhất, Từ  Hy Viên vừa sinh sớm hơn 2 tuần cậu con cháu quý tử cho gia đình nhà họ Uông. Nhưng, vì sinh non, phải mổ cấp cứu, sức khỏe của Từ Hy Viên không tốt như sinh bé Uông Hy Nguyệt. Hôm qua (ngày 15/5), Đại S bị tác dụng phụ của thuốc gây tê và rơi vào trạng thái hôn mê thậm chí cô bị những cơn co giật.

Từ Hy Viên bị lên cơn co giật sau khi sinh non - 1

Từ Hy Viên bị co giật và hôn mê sau khi sinh non con trai.

"Thuốc tê bác sĩ tiêm đúng liều lượng nhưng con gái tôi không chịu nổi nên mới ngất xỉu. Sau đó, Đại S lên cơn co giật phải vào phòng cấp cứu. Nhưng may mắn sau đó, sức khỏe của con bé mới có chuyến biến tốt và đang dần có dấu hiệu hồi phục", mẹ của Từ Hy Viên cho biết.

Từ Hy Đệ, em gái của Từ Hy Viên cho biết gia đình luôn túc trực bên cạnh chị gái để tiện chăm sóc cô.

Uông Tiểu Phi cũng lên tiếng chính thức chia sẻ về tình hình sức khỏe của vợ: "Con trai của tôi rất khỏe mạnh. Vợ tôi sau khi sinh vẫn phải nằm trong bệnh viện để tiện theo dõi. Gia đình tôi đã trải qua một thời gian biến cố và cảm thấy sự sống thật mong manh. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm. Vợ tôi hiện tại sức khỏe đã ổn định đôi chút".

Từ Hy Viên bị lên cơn co giật sau khi sinh non - 2

Uông Tiểu Phi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ.

Để thể hiện tình yêu dành cho vợ, cách đây không lâu, Uông Tiểu Phi đã xây dựng hai khách sạn tại Đài Bắc và đảo Tam Á. Anh đã đặt tên khách sạn là Hotel S dựa theo tên của vợ. Hành động lãng mạn của Uông Tiểu Phi dành cho Từ Hy Viên khiến nhiều người ghen tị.

Từ Hy Viên bị lên cơn co giật sau khi sinh non - 3

Hình ảnh Từ Hy Viên khi có bầu con trai.

Trên thực tế, ở tuổi 40, Từ Hy Viên mang bầu với thể trạng không thực sự tốt. Trước đó, cô từng bị đau dạ dày và co giật vì giảm cân quá mức vào năm 2011.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h