Bị bồ ép bỏ thai, Á hậu Cbiz vẫn kiên quyết giữ em bé, mạnh mẽ làm mẹ đơn thân

Ngày 10/05/2017 17:04 PM (GMT+7)

Á hậu Triệu Triết Dư không oán thán người tình cũ dù một mình nuôi con.

Hôm qua (ngày 9/5), Á hậu Hongkong Triệu Triết Dư vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của mình và con gái. Theo chia sẻ của Triệu Triết Dư, cô hiện đang là mẹ đơn thân và không có ý định oán thán tình cũ. 

Bé Natalie, con của Triệu Triết Dư đã được 5 tháng tuổi và có vẻ ngoài rất đáng yêu. Triệu Triết Dư mang thai với con trai của một chủ ngân hàng giàu có tại Hongkong. Cả hai có quan hệ với nhau từ năm 2014. Nhưng đến năm 2016 khi biết cô có bầu, người đàn ông kia đã yêu cầu cô phá thai.

bi bo ep bo thai, a hau cbiz van kien quyet giu em be, manh me lam me don than - 1

Triệu Triết Dư khoe ảnh bên con mới chào đời.

Sau một khoảng thời gian tranh luận, cặp đôi quyết định chia tay. Triệu Triết Dư quyết định giữ em bé và sinh con cuối năm 2016. Cô kiên quyết trở thành bà mẹ đơn thân mặc dù không còn người tình bên cạnh.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Triệu Triết Dư cho biết cuộc sống của hai mẹ con cô hiện tại khá ổn. Á hậu nổi tiếng cũng tâm sự không oán trách tình cũ. "Anh ta không cần phải cảm thấy có lỗi với tôi, chỉ cần thấy có lỗi với con tôi là được. Nuôi dạy con chính là trách nhiệm của tôi và tôi chắc chắn sẽ vượt qua", người đẹp chia sẻ.

bi bo ep bo thai, a hau cbiz van kien quyet giu em be, manh me lam me don than - 2

Hình ảnh Á hậu khi có bầu.

Triệu Triết Dư là Á hậu Trung Quốc năm 2010. Sau khi đăng quang, cô nhanh chóng dấn thân vào showbiz và bắt đầu nghiệp diễn xuất. Với vẻ ngoài xinh đẹp, Triệu Triết Dư được khá nhiều người yêu thích và kỳ vọng sẽ là ngôi sao sáng. Tuy nhiên, sau một thời gian nỗ lực cho sự nghiệp, cô bắt đầu hẹn hò với con trai của chủ ngân hàng giàu có. Người đẹp cũng dần lặn mất tăm khỏi làng giải trí.

bi bo ep bo thai, a hau cbiz van kien quyet giu em be, manh me lam me don than - 3

Triệu Triết Dư khi còn là người đẹp nóng bỏng của làng giải trí.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ