Dính bê bối bán dâm, Á hậu Hàn Quốc bị chỉ trích gay gắt khi đòi trở lại showbiz

Ngày 23/02/2017 17:29 PM (GMT+7)

Á hậu Hàn Sung Hyun Ah muốn tiếp tục sự nghiệp đóng phim...

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah vừa ký hợp đồng với công ty quản lý mới. Được biết, sau khi ký hợp đồng, người đẹp tai tiếng này sẽ đóng phim truyền hình và điện ảnh. Đây được coi là động thái quay trở lại showbiz của Sung Hyun Ah.

dinh be boi ban dam, a hau han quoc bi chi trich gay gat khi doi tro lai showbiz - 1

Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah sẽ quay trở lại làng giải trí.

Công ty quản lý của Sung Hyun Ah cho biết: "Cô ấy đã trắng án sau cáo buộc bán dâm. Tòa án nói rằng cô ấy vô tội. Sung Hyun Ah hoàn toàn có quyền trở lại với công việc. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ cô ấy trong thời gian tới".

Tuy nhiên, thông tin Sung Hyun Ah trở lại làng giải trí khiến dư luận phản đối. Nhiều người cho rằng sở dĩ tòa tuyên bố Sung Hyun Ah trắng án là vì thiếu bằng chứng. Điều đó không có nghĩa là nữ diễn viên vô tội.

dinh be boi ban dam, a hau han quoc bi chi trich gay gat khi doi tro lai showbiz - 2

Sung Hyun Ah từng là nữ diễn viên xuất hiện trong khá nhiều bộ phim Hàn Quốc.

Cuối năm 2013, làng giải trí Hàn chấn động vì thông tin bắt giữ đường dây gái bao cao cấp. Sung Hyun Ah là một trong những cái tên có trong danh sách của cảnh sát. Theo một số cáo buộc, Sung Hyun Ah bị tố cáo thường xuyên bán dâm cho các đại gia Hàn Quốc. Cô đã có quan hệ qua lại với 3 người đàn ông và nhận được số tiền lên tới 47.000 USD.

dinh be boi ban dam, a hau han quoc bi chi trich gay gat khi doi tro lai showbiz - 3

Sung Hyun Ah bị cáo buộc bán dâm.

dinh be boi ban dam, a hau han quoc bi chi trich gay gat khi doi tro lai showbiz - 4

Cô được xử trắng án vì thiếu bằng chứng.

Vụ xử của Sung Hyun Ah kéo dài tới tận tháng 2 năm ngoái và Á hậu Hàn Quốc được xử trắng án. Cô khẳng định mối quan hệ với những vị doanh nhân kia đều là tình cảm cá nhân và không phải là mua bán dâm. Hiện tại, Sung Hyun Ah tiếp tục tận hưởng cuộc sống thoải mái như những người bình thường.

Theo Gemini/ Nate (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ