Bị chê phát tướng khi mang thai con thứ 2, Lê Phương đáp trả bằng cách này

Ngày 24/03/2019 09:00 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải nhiều hình ảnh xinh đẹp bên cạnh nam diễn viên Hoàng Anh.

XEM VIDEO: Lê Phương và Trung Kiên song ca ăn ý tại một sự kiện.

Thời gian gần đây, diễn viên Lê Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi thông báo đang mang thai con thứ 2. Tuy nhiên, sau khi để lộ một số hình ảnh đi du lịch ở đảo quốc Sư tử Singapore, Lê Phương nhận nhiều ý kiến chê bai từ khán giả rằng trông cô "phát tướng" hơn rất nhiều kể từ khi mang thai em bé thứ 2. 

Bị chê phát tướng khi mang thai con thứ 2, Lê Phương đáp trả bằng cách này - 1

Thân hình được cho là "phát tướng" của Lê Phương sau khi mang thai em bé thứ 2. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trong một show chụp hình cùng diễn viên Hoàng Anh. Những hình ảnh xinh đẹp này của Lê Phương cũng đã đập tan những lời chê bai của khán giả cho rằng thân hình và khuôn mặt của Lê Phương đã thay đổi rất nhiều kể từ khi mang thai. Có thể thấy, dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng trông nữ diễn viên Gạo Nếp, Gạo Tẻ vẫn rất thon gọn và xinh đẹp. 

Bị chê phát tướng khi mang thai con thứ 2, Lê Phương đáp trả bằng cách này - 2

Bị chê phát tướng khi mang thai con thứ 2, Lê Phương đáp trả bằng cách này - 3

Lê Phương chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của bản thân trên trang cá nhân sau khi bị nhiều khán giả chê "phát tướng". 

Nói về thân hình phát tướng thời kì mang bầu, Lê Phương cũng cho biết: "Tôi bầu bé thứ 2 khác hoàn toàn so với trước đây mang thai Cà Pháo. Bầu lần đầu, tôi nghén có đúng một tháng mà chủ yếu diễn ra vào buổi sáng. Thế nhưng sang bé thứ 2 tôi lại nghén khác.

Sáng dậy khỏe, tôi ăn được nhiều đồ liên tục vào buổi sáng và cảm thấy khỏe. Thế nhưng từ 15 giờ chiều là tôi bắt đầu thấy mệt và tối là ói liên tục. Sắc vóc cũng thay đổi, da tôi bị dầu nhiều, gương mặt nổi mụn, đầu tóc nhiều gầu.

Vì thế trong suốt thời gian đầu bầu bí, tôi chỉ dám chụp hình chứ không livestream nói chuyện với mọi người. Sau đó, tôi dần thay đổi chế độ ăn uống và giờ giấc ngủ nghỉ để khắc phục, cải thiện tìm lại sức khỏe cho mình. Hiện tại, tôi đã ổn định sức khỏe, tăng 4 - 5 kg".

Bị chê phát tướng khi mang thai con thứ 2, Lê Phương đáp trả bằng cách này - 4

Lê Phương cho biết, cô tăng 4 - 5kg trong khoảng thời gian mang thai. 

Sau cuộc hôn nhân dang dở với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương tìm được bến đỗ hạnh phúc với ông xã kém tuổi là ca sĩ Trung Kiên. Cả hai kết hôn vào tháng 8/2017. Ở cuộc hôn nhân đầu, Lê Phương có một con trai, tên ở nhà gọi là Cà Pháo. Cuối tháng 1/2019, Lê Phương hạnh phúc thông báo với khán giả thông tin đang mang thai lần 2 sau 2 năm kết hôn. 

Bị chê phát tướng khi mang thai con thứ 2, Lê Phương đáp trả bằng cách này - 5

Lê Phương có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên.

Lê Phương bất ngờ ẩn ý đang mang thai, mong muốn con sẽ trở thành tiểu Hoa hậu?
Trong bài đăng chúc mừng Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, Lê Phương bất ngờ đề cập đến chuyện con cái sau hơn 1 năm kết hôn với chồng kém tuổi...
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương