Lê Phương tiết lộ thời điểm tăm tối nhất: Đẻ xong chỉ có 500 ngàn, sợ con bị tự kỷ

Ngày 08/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Diễn viên Lê Phương vừa có những dòng tâm sự về con trai và thời điểm tăm tối nhất cuộc đời cô khi mang bầu.

XEM VIDEO: Diễn viên Lê Phương cùng chồng là ca sĩ Trung Kiên song ca trong một chương trình dành cho công nhân.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động khi trải lòng về quá khứ. Cô kể về thời điểm mang bầu con trai đầu tiên trong lo sợ, không có tiền, phải để con cho bà ngoại để lên Sài Gòn mưu sinh. Cô cũng tâm sự về chồng trẻ, về mối quan hệ hạnh phúc ở thời điểm hiện tại sau những quãng thời gian sóng gió.

“2/9/2012, mẹ con mình đã bên nhau 6 năm 6 tháng 6 ngày rồi. Biết bao nhiêu điều mẹ muốn nói với con. Có những điều phải đúng tuổi, đúng lúc. Còn ngay lúc này, mẹ muốn con biết rằng mẹ đã luôn biết ơn số phận khi đã đưa con đến với mẹ”, Lê Phương mở đầu tâm sự bằng dòng chia sẻ xúc động dành cho bé Cà Pháo.

Lê Phương trải lòng về câu chuyện quá khứ khiến người hâm mộ xúc động.

Cô tiết lộ nhiều khó khăn, khổ cực ở thời điểm mang bầu bé Cà Pháo.

Lê Phương chia sẻ rằng bản thân thật có phúc, thật sáng suốt khi quyết định giữ con lại bên đời. Thời điểm mang bầu bé Cà Pháo cũng là tháng ngày tăm tối nhất cuộc đời cô. Nữ diễn viên từng lo con sinh ra sẽ buồn bã, thụ động, tệ hơn là trở thành trẻ tự kỷ.

“Ngày sinh con, mẹ trắng tay và phải nương nhờ nhà ngoại. Cầm trên tay 500 ngàn của ông ngoại vừa lãnh lương cho mẹ mua sữa, mẹ cố gắng che đi sự xấu hổ, tủi thân. Thầm nhủ lòng phải hết sức cố gắng, phải vượt qua nghịch cảnh của mình vì hiếu, vì con.

Với quyết tâm cho con đủ đầy, lớn lên không bị choáng ngợp sa ngã, đánh mất bản thân bởi những cám dỗ xa hoa, mẹ chấp nhận sống xa con và lao vào công việc. Gửi con cho ngoại, mẹ biết mình ích kỷ, nhưng mẹ chỉ có thể làm như vậy", Lê Phương viết.

Lúc sinh Cà Pháo, Lê Phương trắng tay, phải nương nhờ nhà ngoại.

Từng có lúc cô sợ con mình sẽ bị thụ động, tự kỷ.

Lê Phương cho hay bạn bè từng trách cô vì con trai mới bập bẹ nói mà đã dạy con thuộc lòng câu: “Đàn ông không được khóc. Uy tín, trách nhiệm”, nhưng cô mặc kệ vì muốn dạy con theo cách riêng. Nữ diễn viên còn cho biết, từ khi con trai có mặt trên đời đến bây giờ, nếu không nhờ sự “dữ dằn, ghê gớm” như người đời đã thêu dệt về ngoại, thì chắc cô và con trai đã sóng gió, vất vả, cay đắng hơn nhiều.

Sau những dòng chia sẻ xúc động, Lê Phương dành những lời ngọt ngào cho chồng trẻ và mối quan hệ hạnh phúc ở thời điểm hiện tại: “Mẹ lấy chồng, mẹ sắp có em. Thấy con kính ba, nôn nóng mong em từng ngày mà mẹ thương không tả nổi. Một đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương vô bờ của mẹ và ông bà ngoại, giờ có thêm ba Kiên và ông bà nội nữa thì mẹ tin con lớn lên sẽ là người đàn ông biết yêu thương và tôn trọng phụ nữ, thiện lương, ấm áp”.

Sau cùng, Lê Phương cũng được hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Chồng trẻ và con trai Lê Phương có mối quan hệ rất gắn bó và thương yêu nhau.

Lê Phương bất ngờ ẩn ý đang mang thai, mong muốn con sẽ trở thành tiểu Hoa hậu?
Trong bài đăng chúc mừng Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, Lê Phương bất ngờ đề cập đến chuyện con cái sau hơn 1 năm kết hôn với chồng kém tuổi...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con