Bị chỉ trích vì nâng ngực ở tuổi 42, MC Trác Thúy Miêu đanh thép đáp trả

Ngày 11/03/2017 08:22 AM (GMT+7)

Trác Thúy Miêu cho biết, chị nâng ngực không phải vì làm đẹp mà vì sức khỏe, do chị bị u xơ tuyến vú.

Là nhà báo,Trác Thúy Miêu để lại ấn tượng mạnh khi lấn sân MC, hay làm giám khảo của nhiều chương trình đình đám. Phong cách thời trang, khả năng hoạt ngôn sắc lạnh, cùng khí chất nữ quyền đã tạo nên một điều rất riêng cho Trác Thúy Miêu.

Những ngày vừa qua, có thông tin Trác Thúy Miêu nâng ngực ở tuổi 42, điều này khiến  dư luận không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí còn có nhiều ý kiến trái chiều.

Trác Thúy Miêu khoe ảnh nằm trên giường bệnh sau ca nâng ngực

Khi liên lạc với Trác Thúy Miêu, dù còn mệt mỏi vì vừa trải qua quá trình phẫu thuật, tuy nhiên, chị vẫn trả lời rõ ràng, rành mạch về nguyên nhân "dao kéo" của mình. Trác Thúy Miêu cho biết, chị nâng ngực không phải vì làm đẹp mà quan trọng hơn cả là về sức khỏe:

"Trước đây tôi có thẩm mỹ một lần, khi không thích nữa nên tôi tháo ra thôi. Tôi đã có trải nghiệm với thời kỳ trẻ khi mà vòng 1 thay đổi làm cho đường cong của của tôi gợi tình vô cùng. Bây giờ tôi bình thản hơn với nó, không qúa hồ hởi. Tôi cũng không phải ở độ tuổi điên cuồng phải thay đổi phong cách cá nhân cá nhân vì sự gợi cảm đó dành cho 1 số người đặc biệt.

 Về vấn đề sức khỏe tôi bị u xơ tuyến vú. Nếu không phẫu thuật những năm về sau tôi sẽ phải sống  với một cơ thể không hoàn hảo. Được bác sĩ khuyên nên tôi quyết định nâng ngực để chữa bệnh, cũng như hoàn thiện nhan sắc, ngoại hình của mình.

Hình ảnh bên ngoài của tôi cũng không có gì thay đổi cả. Khi mà công khai thẩm mỹ tôi biết trong bài báo này cũng như các bài phỏng vấn sau phía dưới, đa số có thể là nam giới sẽ chỉ trích tôi, thóa mạ tôi thì tôi chỉ nghĩ rằng một xã hội phải văn minh ngược, phải yếu kém về tài năng lắm thì người ta mới thóa mạ người đàn bà làm đẹp, không ai có quyền làm như vậy hết.

Lý do là thứ nhất là thân thể của cô ấy. Thứ 2: dù đó là nhu cầu bốc đồng 1 lúc nào đó thay đổi ngoại hình của tôi, tôi muốn trải nghiệm sự thay đổi ngoại hình, tôi có quyền.

    Trác Thúy Miêu là “tình nhân” trong âm nhạc của Quý Bình.

Thứ 3: Nếu cô ấy gặp vấn đề sức khỏe liệu cô ấy có phải chịu cảnh sống bế tắc khi phải sống trong cảnh tật nguyền khi bị cắt 1 bên ngực, chẳng nhẽ cô ấy phải chịu sống trong cảnh điều đó nếu có thể cứu được. Nếu 1 người mù sắp mù nếu có cách cứu cho sáng thì họ sẽ cứu mà không ai lên án thì vì sao 1 người phụ nữ sắp khiếm khuyết cơ thể muốn tự cứu mình thì lại bị lên án, thử hỏi xã hội ấy có văn minh hay không?

Ngay cả việc kể tôi từng làm ngực, tôi làm không chỉ đẹp hơn, hay hài lòng bất kỳ người đàn ông nào đó mà là muốn trải nghiệm xem việc một cô gái ngực lớn ăn mặc sexy thì sẽ thế nào nhỉ?

Tôi có những người bạn phương Tây là những cô gái tuổi ngoài 20. Người phương Tây ưu ái tóc vàng, cô này tóc nâu nên không được ưu tiên của một anh trong trường. Thế là cô ấy đi nhuộm tóc vàng. Cô mới nói là: Woa! trong đời tôi chưa bao giờ đàn ông mở cửa cho tôi ra khỏi xe hơi, chưa bao giờ đàn ông săn đón, nhường ghế xe bus. Điều đó xảy ra khi tôi nhuộm tóc vàng.

bi chi trich vi nang nguc o tuoi 42, mc trac thuy mieu danh thep dap tra - 3

Dương Yến Ngọc và bạn thân Trác Thúy Miêu

Do có thể là 1 điều bất công. Tôi không lên án đàn ông khi họ yêu cái đẹp và nếu họ thích tóc vàng thì đó là chuyện rất tự nhiên. Và nếu tôi được săn đón thì tôi sẽ phải làm 1 cái gì đó để xứng đáng với sự săn đón đó. Tôi thích đàn ông yêu tôi và đó là câu nói rất thành thật nhưng để có được điều đó xảy ra thì tôi phải có sự đầu tư.

Thử hỏi có ai sinh ra mà được cưng từ trong trứng nước, chị phải tập luyện cho chị đẹp, chị phải luyện cách ăn nói, chị phải ăn mặc đẹp, lịch sự và nếu cần chị phải sử dụng đến biện pháp thẩm mỹ. Không có thứ tình yêu gì mà chị ngồi đó người ta đến yêu chị.

Đặc biệt ở độ tuổi này, chị bắt đầu bị thiệt thòi về ngoại hình so với các cô gái trẻ rồi thì mình phải lao động cật lực gấp đôi các cô gái trẻ để vẫn được săn đón như các cô gái đó”.

Trác Thúy Miêu cũng cho biết, giờ đây chị đã khỏe hơn. Trong những ngày vừa qua, chị nhận được nhiều lời thăm hỏi, động viên của bạn bè, người thân, các fan trong cả nước, đặc biệt là người bạn Dương Yến Ngọc. Vì đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và có kinh nghiệm về lĩnh vực này nên Dương Yến Ngọc đến thăm và chia sẻ nhiều điều với Trác Thúy Miêu. Điều này càng khiến chị tự tin hơn với quyết định "dao kéo"  của mình.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ