Bị ép khóc quá nhiều, Lâm Tâm Như nhờ Triệu Vy "xử" Tô Hữu Bằng

Ngày 21/03/2017 11:36 AM (GMT+7)

Câu chuyện đối thoại của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng khiến fan thích thú.

Mấy ngày gần đây, bộ phim Nghi Can X của Tô Hữu Bằng làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Lâm Tâm Như đang là tâm điểm chú ý trên các diễn đàn phim ảnh. Bộ phim nhận được nhiều bình luận của khán giả và các fan vì có sự hợp tác của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như, đôi bạn thân từ thời Hoàn Châu Cách Cách.

bi ep khoc qua nhieu, lam tam nhu nho trieu vy "xu" to huu bang - 1

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đang quảng bá cho Nghi Can X.

Được biết, trong phim, Lâm Tâm Như vào vai nữ chính với dáng vẻ hiền lành, tốt bụng. Thời điểm ghi hình cho bộ phim, Lâm Tâm Như đang có bầu nên cô khá vất vả mới có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn.

Nghi Can X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/4 tới. Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đang tích cực tuyên truyền và quảng bá cho bộ phim. Không chỉ Lâm Tâm Như, Triệu Vy cũng ủng hộ hai người bạn thân khi đăng tải đoạn nhạc phim trên trang cá nhân.

bi ep khoc qua nhieu, lam tam nhu nho trieu vy "xu" to huu bang - 2

Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân ủng hộ hai người bạn thân.

Én nhỏ không chỉ đăng tải bài hát mà còn gắn tên người bạn thân Lâm Tâm Như với dòng tin nhắn: "Khổ thân cậu quá phải khóc thảm đến mức như thế. Quay xong đã đánh cho đạo diễn một trận cho hả dạ chưa? Bao giờ ra rạp mình sẽ lau nước mắt cho cậu". Thậm chí Triệu Vy còn gắn cả tên Tô Hữu Bằng vào dòng trạng thái như ám chỉ sự đe dọa tới anh.

Ngay sau đoạn tin nhắn, Lâm Tâm Như đã chia sẻ lại lời của Én nhỏ và hồi đáp: "Tớ đợi cậu ra tay đấy", kèm theo biểu tượng nụ hôn và trái tim.

bi ep khoc qua nhieu, lam tam nhu nho trieu vy "xu" to huu bang - 3

Lâm Tâm Như nhờ Triệu Vy "xử" Tô Hữu Bằng.

Rất nhiều fan bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện của Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Triệu Vy. Dường như Lâm Tâm Như trở lại thành nàng Tử Vy Cách Cách hiền lành ngày nào chân yếu tay mềm và luôn nhờ Tiểu Yến Tử ra tay giúp đỡ. Thậm chí một số fan còn gửi bình luận: "Ngũ Aka dám bắt nạt Tử Vy, hãy chuẩn bị tâm lý bị Tiểu Yến Tử xử lý đi".

bi ep khoc qua nhieu, lam tam nhu nho trieu vy "xu" to huu bang - 4

Triệu Vy - Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng khi còn đóng trong Hoàn Châu Cách Cách.

bi ep khoc qua nhieu, lam tam nhu nho trieu vy "xu" to huu bang - 5

Trong phim, nàng Tiểu Yến Tử luôn bảo vệ Tử Vy.

Một số fan khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình bạn của bộ ba ngôi sao nổi tiếng. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cả ba vẫn là bạn bè thân thiết luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống. Cách đây không lâu, trong dịp Tết Nguyên Tiêu, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy đã cùng tới thăm Lâm Tâm Như khi cô đang trong thời gian ở cữ.

bi ep khoc qua nhieu, lam tam nhu nho trieu vy "xu" to huu bang - 6

Hình ảnh bộ ba thân thiết trong dịp Tết vừa rồi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ