Bị ném đá vì khoe mông ngực, bạn gái Lương Bằng Quang thẳng thắn: Gia đình rất tự hào vì...

Ngày 25/03/2019 19:13 PM (GMT+7)

Những phát ngôn mới nhất của Ngân 98 – bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang và Ngân 98 khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Hot girl Ngân 98 là cái tên quen thuộc trong cộng đồng mạng khi cô liên tục xuất hiện với những hình ảnh gợi cảm, táo bạo. Người đẹp ngày càng khoe thân quá đà, bất chấp dư luận dù nhiều lần bị lên án, ném đá. Trong các lần livestream, Ngân 98 cũng không ngại khoe ngực khủng, ăn mặc mát mẻ khiến dân tình “nóng mắt”.

Đáp lại phản ứng của cư dân mạng về chuyện khoe thân phản cảm, Ngân 98 bức xúc: "Bố mẹ Ngân nghĩ gì khi Ngân thường xuyên đăng tải khoe hình ảnh sexy, gợi cảm? Vâng, gia đình Ngân rất ủng hộ và tự hào vì Ngân đã tự lập 100% tài chính kinh tế tự lo cho bản thân từ lúc 18 tuổi. Hơn nữa là 1 đứa ngang bướng nên Ngân không hợp với gu ăn bám, đào mỏ đại gia nên mấy bạn bớt tạo khẩu nghiệp".

Bị ném đá vì khoe mông ngực, bạn gái Lương Bằng Quang thẳng thắn: Gia đình rất tự hào vì... - 1

Dòng trạng thái bức xúc của Ngân 98 thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngân 98 tâm sự, gia đình cô rất ủng hộ và tự hào về cô.

Dòng chia sẻ gay gắt của Ngân 98 vấp phải nhiều luồng quan điểm. Người thì ủng hộ sự thẳng thắn và cách sống thoải mái của cô gái trẻ, kẻ lại cho rằng cô đang cố bám lấy điều này để nổi tiếng, hoặc ít nhất là để việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Trước đó, khi nhắc về Ngân 98, mẹ Lương Bằng Quang trải lòng: “Lúc đầu tôi chỉ biết Ngân 98 qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình, bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với người lớn".

Bất ngờ là mẹ của Lương Bằng Quang lại dành nhiều lời khen ngợi cho Ngân 98.

Lương Bằng Quang cũng không ngần ngại bênh vực bạn gái.

Trong khi đó, Lương Bằng Quang lại cho rằng: “Theo tôi, Ngân 98 là cô gái gợi cảm nhất trong showbiz này. Đồng nghiệp có ý kiến nhưng đa số đều hiểu câu chuyện bên trong. Theo đó, họ biết rằng những người có tố chất nghệ sĩ thì thường sẵn sàng khoe lợi thế cơ thể, và việc làm đó không hề gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác”.

Bị Ngân 98 bắt làm 5 tỷ/tháng mới được cưới, hoá ra Lương Bằng Quang cũng muốn điều tương tự
Những chia sẻ mới nhất của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ăn mặc phản cảm