Bị trêu là "Lê ế", Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông

Ngày 08/08/2018 11:02 AM (GMT+7)

Cũng ở Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 tập 5, chồng Cẩm Ly bất ngờ hờn trách Đàm Vĩnh Hưng vì chuyện xưa.

XEM CLIP: Quang Lê bị trêu là "Lê ế" sau phần trình diễn của thí sinh.

Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 tập 5 đã lên sóng với bòng đối kháng và phần ra quân của các chiến binh đội vợ chồng HLV Cẩm Ly – Minh Vy. Ở vòng này, các thí sinh sẽ được các HLV ghép cặp, không chỉ là cặp 2 hay tam ca mà có thể là tứ ca để tranh tài với nhau. Kết thúc vòng đối kháng, các HLV sẽ chọn ra 10 thí sinh đồng thời cứu 2 chiến binh của đội khác. 

Sau phần thi của Anh Duy – Đức Duy và Hải Yến – Lê Huy, HLV Quang Lê khen Hải Yến sở hữu vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và chưa biết yêu. Anh hài hước nói: “Chú biết con chưa có người yêu, chưa biết yêu luôn và giống chú”.

Dương Triệu Vũ vừa cười vừa trêu chọc giọng ca xứ Huế “Lê ế” khiến Quang Lê ngậm ngùi: “Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à”, làm cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ hoảng hốt, cười lớn.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 1

Quang Lê bị trêu là "Lê ế" ngay trên ghế nóng.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 2

Lời nói của HLV Dương Triệu Vũ khiến Quang Lê chỉ biết ngậm ngùi.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 3

Trước đó, Anh Duy – Đức Duy và Hải Yến – Lê Huy cùng mang đến mashup là những ca khúc đình đám Tháng Tư là lời nói dối của em – Ánh nắng của anh – Trót yêu.

Anh tiếp tục nhận xét tới Lê Huy giống với Tuấn Hưng, giọng hát lãng tử. Tiếp lời, HLV Minh Tuyết khen Đức Huy giọng giả thanh ngọt ngào, là điểm sáng của nam thí sinh. Với Anh Duy là giọng ấm trầm. Riêng về Lê Huy, cô thích giọng ca này bởi sở hữu chất giọng rất lạ, dày, trầm, khán và có chất tình trong đó.

Cô nghĩ trong vài năm tới, đủ bản lĩnh, trưởng thành trong nghề thì Lê Huy sẽ là giọng ca rất đặc biệt. Nói về học trò của mình, Cẩm Ly tự hào chia sẻ đây là nhóm thí sinh cô đã rất vất vả để tập luyện và hôm nay học trò đã làm tốt bài thi mà cô và HLV Minh Vy giao.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 4

Minh Trí – Văn Nghị và Sơn Lạc – Thiệu Chấn cùng hòa giọng vào bản mashup Tụi nó và Lá thư đô thị. Các thí sinh cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời.

HLV Quang Lê cho biết bài hát mang đến nhiều cảm xúc và thích giọng hát của Sơn Lạc, khen Văn Nghị hát cảm xúc và chiếm trọn tình cảm của Quang Lê. Với Thiệu Chấn, học trò cũ của Quang Lê mùa trước, anh cảm thấy đẹp trai là đủ.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 5

HLV Quang Lê và HLV Minh Tuyết.

HLV Đàm Vĩnh Hưng bàn về sự thông minh của HLV Minh Vy trong dàn dựng ca khúc, rất là nhân văn khi dựa vào tố chất, hình tượng của mỗi thí sinh để tạo ra câu chuyện trên sân khấu rất hợp lý. Nhạc sĩ Minh Vy tự hào chia sẻ về học trò: “Anh rất ít khi đứng lên vỗ tay, nãy anh đứng lên vỗ tay là vì hoàn cảnh nhân vật của 4 đứa em. Về hát anh làm nhiều chương trình, thí sinh lên hát thì ở dưới sân khấu anh đã biết hay dở thế nào. Chỉ hoàn cảnh của các em và bài hát đưa vào hoàn cảnh nó hợp lý. Anh mừng cho tụi em thì đúng hơn”.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 6

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy.

Ông xã Cẩm Ly còn cho biết thêm, 4 học trò của mình không biết diễn xuất, phải hướng dẫn ghê lắm. Riêng về Sơn Lạc, anh thông cảm cho chàng cảnh sát phòng cháy chữa cháy bởi còn phân tâm nhiều quá khi diễn do chưa quen di chuyển nhiều trên sâu khấu.

Nhạc sĩ Minh Vy còn tiết lộ thông tin thú vị về ca khúc Tụi nó do anh sáng tác cách đây 11-12 năm và đã gửi cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng ông hoàng nhạc Việt đã không thể hiện ca khúc này.

XEM CLIP: Chồng Cẩm Ly hờn trách Minh Vy vì chuyện xưa.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 7

Minh Vy nói: “Sau khi ra bản nháp, tui có gửi cho người bạn thân của tui nhưng mà có thể giai đoạn đó dòng nhạc Bolero chưa cao trào. Nay tui nhắc lại để tui trách”.

HLV Đàm Vĩnh giải thích: “Hưng hứa sẽ về nhà bạn Minh Vy, mở cái mail của mình ra và tìm bài đó. Nếu chưa có dấu hiệu mở mail là Hưng chưa từng xem vì Hưng rất ít kiểm tra mail. Minh Vy mà viết nhạc mà sao mình không hát được trời. Do nhiều công việc, khuya nay về mở cho coi liền. Giờ coi tại chỗ thấy hay nè, sẽ về làm thu âm thôi”.

HLV Cẩm Ly gửi nụ hôn gió tới các học trò và xúc động chia sẻ: “Hình ảnh cuối cùng động lại là tình cảm bạn bè nó đẹp quá mà chị không biết ngoài đời có được không. Tụi em hát không phải hoàn hảo hết nhưng nó rất đời”.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 8

Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh – Thanh Thảo trong bản mashup cực kỳ độc đáo khi trộn giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu.

Quang Lê nhận xét Thanh Nhị chưa có đủ kinh nghiệm để đi xuống nốt thấp. Trái với Quang Lê, HLV Đàm Vĩnh Hưng lại bênh vực giọng ca 17 tuổi, anh nói: “Chỉ vì một vài nốt thấp mà mình cứ dí vào đó để nói thì nó không đáng trong khi điều khác em làm hay hơn mà không ai chịu ghi nhớ. Với một cô bé 17 tuổi mà được giao nhiệm vụ khó thì ở đây cười, chứ vào trong khóc”.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 9

Bản mashup mang đậm âm hưởng dân ca Anh về miền Tây – Đò qua bến sông được 4 thí sinh Phi Phi – Lê Cường – Quốc Dũng – Văn Cư thể hiện ngọt ngào và sâu lắng.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 10

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tiết mục như một cuộc hội ngộ nhân tài vì các giọng ca đều sở hữu chất giọng cực chất. Và anh ấn tượng nhất là Văn Cư, sở hữu giọng ca bén, sắc và có thể hát được cải lương.

HLV Quang Lê thắc mắc không biết cốt chuyện giữa 3 chàng trai và 1 cô gái trong bản mashup này và được HLV Đàm Vĩnh Hưng “chốt lại” ngắn gọn: “Để ý các phim nghệ thuật trên thế giới coi xong không hiểu gì hết”. Còn chị Tư Cẩm Ly thì kêu gọi về phần nhận xét giọng hát, đáp lại Quang Lê nói Mr Đàm đã nhận xét về giọng hát hết rồi: “Em phải tìm cái vô duyên để nói cho nó trở thành cái có duyên”.

Bị trêu là amp;#34;Lê ếamp;#34;, Quang Lê gây sốc khi tiết lộ từng tỏ tình với một người đàn ông - 11

Nhã Trang – Khánh Linh và Thùy Đan – Anh Thư cùng thể hiện mashup Em đi rồi – Bài ca không tên.

HLV Dương Triệu Vũ nhận xét một số thí sinh còn non và so sánh “mặc một chiếc áo rộng” khi thể hiện 2 ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương và nhạc sĩ Vũ Thành An. HLV Minh Tuyết khuyên các thí sinh nên thự đặt mình vào cảm xúc của nhân vật trong bài hát.

Với 20 thí sinh, HLV Cẩm Ly và Minh Vy đã quyết định chọn 10 chiến binh sẽ cùng mình bước vào vòng trong gồm: Văn Nghị - Minh Trí, Thu Thảo – Thanh Thanh, Quốc Dũng – Sơn Lạc, Nhã Trang – Khánh Linh và Anh Duy – Lê Huy.

Phần tranh tài của các chiến binh đội HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng lên sóng vào 21h thứ Ba ngày 14/8/2018 trên kênh THVL1.

Choáng với khối tài sản của cặp đôi mắm Việt - pate Pháp Lệ Quyên và Quang Lê
Cặp đôi 'mắm Việt - pate Pháp' lạ đời của showbiz sở hữu khối tài sản kếch xù khiến nhiều người mơ ước.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng