Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Phạm Hương khi bị "hớp hồn" bởi Noo Phước Thịnh

Ngày 20/03/2017 09:55 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương vô cùng thích thú khi xem Noo Phước Thịnh biểu diễn trong chương trình Giao lưu văn hoá Việt - Nhật lần 7 ở Hà Nội vừa qua.

Hôm qua (19/03), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã tham dự chương trình Giao lưu văn hoá Việt - Nhật lần 7. Cô diện bộ trang phục đậm chất cổ điển cho sự kiện lần này.

Sự xuất hiện của Phạm Hương ở Hà Nội khiến rất nhiều fan của cô thích thú và chờ đợi.

Hoa hậu Phạm Hương đến tham dự sự kiện với bộ đầm trắng màu trắng thanh thoát 

Cô cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hoá Việt - Nhật.

Rất nhiều người tỏ ra thích thú và trầm trồ với phần xuất hiện rất chỉn chu của Phạm Hương.

Cũng như thường lệ, hàng trăm fan hâm mộ khắp nơi, có cả fan tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận cũng đã đến Đông Anh - Hà Nội để gặp gỡ cùng thần tượng - Phạm Hương. Tại đây, nhiều bạn trẻ đã chụp ảnh, xin chữ ký và ở lại đến kết thúc chương trình để gặp Hoa hậu hoàn vũ

Chương trình văn nghệ có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, khiến giới trẻ rất thích thú

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh là ca sĩ mà Phạm Hương yêu mến

Cô chăm chú theo dõi và nhiệt tình cổ vũ cho nam ca sĩ điển trai

Phạm Hương rất xúc động về tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình. Cô cũng vui vẻ cho biết rất có "duyên" với lễ hội thì hằng năm ban tổ chức đều mời cô tham dự và đồng hành. Phạm Hương còn trao hai danh hiệu cao quý nhất của lễ hội cho 2 bạn nam và nữ nổi bật trong cuộc thi

Đây là lần xuất hiện mới nhất của Phạm Hương trước truyền thông. Trước đó, cô phải hoàn thành công việc quay quảng cáo cho một số nhãn hàng đồng thời cô cũng vừa trở về từ Australia sau chuyến công tác gần một tuần lễ.

Hiện Phạm Hương cũng tất bật với công việc của mình và một trong những hoạt động nổi bật nhất là đồng hành cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong thời gian tới.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương