Yêu nhau ở trời Âu ngọt ngào thế này, bảo sao Hoa hậu Thu Ngân không về nước kết hôn sớm

Ngày 19/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân đã khoe những hình ảnh ngọt ngào khi còn yêu đương của cô và chồng đại gia.

Ngày 18/1 vừa qua, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân đã làm lễ cưới với chồng đại gia hơn 19 tuổi. Hôn lễ của cô gây chú ý bởi trong đám hỏi, Hoa hậu Thu Ngân được chồng tặng xe hơi trị giá gần 20 tỷ. Trong đám cưới, Thu Ngân diện váy cưới trị giá 500 triệu, đám cưới của cô nổi bật bởi sự xa hoa, sang trọng.

Mới đây, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân đã khoe những hình ảnh ngọt ngào khi còn yêu đương của cô và chồng đại gia. Được biết, khi đó, Thu Ngân đang du học ở Thụy Sĩ, nhưng chồng cô - đại gia Doãn Phương đã lặn lội sang thăm và cùng người đẹp đi du lịch. Để không còn phải xa nhau, Thu Ngân sau đó quyết định về nước làm đám cưới với chồng hơn 19 tuổi.

Hoa hậu Thu Ngân gây bất ngờ khi khoe loạt ảnh tình cảm mặn nồng của cô và chồng khi còn yêu nhau

Chồng Thu Ngân hơn cô 19 tuổi nhưng đã rất chịu khó xì tin, lãng mạn chụp ảnh để phù hợp với vợ trẻ

Trần Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu năm 2016. Tuy nhiên, khác với những người đẹp khác, sau khi đăng quang, Trần Thu Ngân không tham gia showbiz mà cô tiếp tục việc học hành ở Thụy Sĩ.

Hai người nở nụ cười rạng rỡ, được biết, chồng Thu Ngân giữ chức vụ lớn trong một tập đoàn

Hiện tại, chồng Thu Ngân là chủ tịch một công ty nông dược ở TP HCM, đồng thời là chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá của Thanh Hóa. Trước đó, doanh nhân tuổi 40 này từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn lớn về tài chính, bất động sản và khai khoáng.

Gia đình Trần Thu Ngân cũng tán thành và ủng hộ cuộc hôn nhân này. Mẹ Thu Ngân cho biết, sau khi kết hôn, hai vợ chồng con gái sẽ tạm ở xa nhau, tuy nhiên, Thu Ngân sẽ chỉ còn học 3-4 tháng lý thuyết, còn sau đó cô đi thực hành nên có thể về quê nhà thực hành cũng không ảnh hưởng.

Khóa tình yêu ghi tắt hai chữ Phương - Ngân - biểu tượng cho tình yêu của hai người

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ