Big Bang bất ngờ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 10

Ngày 28/07/2016 23:24 PM (GMT+7)

Đây là thông tin chính thức từ phía BTC của sự kiện fan meeting Big Bang tại VN.

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải thông tin nhóm nhạc Big Bang sẽ có mặt tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 10 tới. Được biết, cả nhóm sẽ có một concert âm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay tại đất nước hình chữ S.

Big Bang bất ngờ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 10 - 1

Big Bang đến Việt Nam vào tháng 10 tới.

Big Bang sẽ đến Việt Nam với 4 thành viên là G-Dragon, Taeyang, Seungri, Daesung, riêng T.O.P sẽ vắng mặt tại sự kiện lần này. Có thông tin cho biết nhóm nhạc sẽ tổ chức concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Mọi tin tức về lịch trình của nhóm đang được các fan cập nhật liên tục.

Theo thông tin chính xác từ BTC, đây là buổi fan meeting có số lượng khán giả vào khoảng 40.000 - 45.000 người. Sự kiện sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình thay vì được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị. Big Bang sẽ trình diễn từ 15 - 17 ca khúc đình đám nhất của nhóm.

Big Bang bất ngờ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 10 - 2

Big Bang là nhóm nhạc có rất đông fan tại đất nước hình chữ S.

Vì đây là fan meeting nên chỉ có sự có mặt của Big Bang và không có thêm khách mời nào khác tại sự kiện. Cũng theo một số nguồn tin, fan Việt có thể giao lưu trong các game tương tác cùng thần tượng với độ dài 30 phút.

Big Bang bất ngờ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 10 - 3

Có thông tin T.O.P sẽ vắng mặt tại sự kiện này.

Hiện tại, trên các fanpage lớn nhỏ của Big Bang, thông tin nhóm nhạc đình đám này đến Việt Nam đang được mọi người bàn luận, cập nhật. Tin thành viên T.O.P có mặt tại sự kiện này hay không vẫn chưa được xác nhận.

Trước đó, thành viên Seungri của nhóm từng đến Việt Nam cách đây không lâu. Anh được các fan chào đón nồng nhiệt.

Theo Tiểu Hàn/ FP (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h