Bình Minh không làm MC "Tôi là người chiến thắng"

Ngày 07/06/2014 09:31 AM (GMT+7)

Thay vị trí của MC Bình Minh tại "The Winner Is 2014" sẽ là lần đầu cầm trịch của một siêu sao trong showbiz.

Những năm gần đây, nghệ sỹ gốc Việt xuất hiện thường xuyên và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi sự đáng yêu trong cách sử dụng tiếng Việt. The Winner Is 2014 chính thức công bố 2 cái tên tiếp theo trong danh sách các giám khảo chính đó là biên đạo múa John Huy Trần và ca sỹ Thanh Bùi.

Hai nhân vật đáng yêu này sẽ lần lượt "cầm đầu" 100 giám khảo trong 2 đêm thi để tìm ra các ứng viên cho vị trí quán quân. John Huy Trần chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo một cuộc thi chuyên về hát. Hát thì không phải sở trường nhưng âm nhạc là điều rất quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Bạn biết đấy, những nhà biên đạo và vũ công không thể sống thiếu âm nhạc. Cái tôi mang đến chương trình chắc chắn không thể là những nhận định sắc bén mang tính chất chuyên về thanh nhạc mà sẽ là những quyết định dựa trên kinh nghiệm biểu diễn. Tiếng Việt của tôi cũng chưa khác lắm so với lúc làm giám khảo Thử thách cùng bước nhảy, nên hy vọng MC của The Winner Is không phải là Trấn Thành, (Cười)".

Bình Minh không làm MC quot;Tôi là người chiến thắngquot; - 1

Biên đạo John Huy Trần ngày càng được công chúng trong nước yêu mến

Ngược lại với John Huy Trần thì Thanh Bùi tỏ ra khá tự tin với vai trò này tại The Winner Is bởi anh chàng đa tài này đã từng ngồi ghế nóng của nhiều cuộc thi âm nhạc đình đám trước đó. Anh cho biết: "Với format đặc biệt này, 101 giám khảo tại trường quay quyết định gương mặt được đi tiếp trong mỗi trận đối đầu, tôi thấy đây là sân chơi trung thực nhất về kết quả. Chẳng ai có thể khiến 101 người này làm khác đi cảm xúc của họ khi nghe xong 1 phần trình diễn. Cho nên, tôi thực sự có lời khuyên cho tất cả các thí sinh tham gia chương trình rằng: Đây là một đấu trường âm nhạc thực thụ. Bạn chỉ có thể chiến thắng để bước tiếp nếu những âm thanh phát ra làm rung động 101 giám khảo, tất cả trông chờ vào cảm xúc được truyền tải qua mỗi bài hát".

Bình Minh không làm MC quot;Tôi là người chiến thắngquot; - 2

Ca sĩ Thanh Bùi tiếp tục bén duyên với "ghế nóng".

Ngoài ra, vị trí được chờ đợi nhất là "host" của chương trình cũng đang được ban tổ chức chương trình cân nhắc để đi đến quyết định chính thức. Nam MC Bình Minh vì lý do cá nhân sẽ không tham gia mùa giải năm nay của The Winner Is, thay vào đó 90% sẽ là lần đầu cầm trịch của một siêu sao trong showbiz Việt.

Bình Minh không làm MC quot;Tôi là người chiến thắngquot; - 3

Bình Minh sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Bên cạnh đó, ở bảng thi Người nổi tiếng sẽ chào đón sự 'tham chiến" của 2 nghệ sỹ hài Trường Giang và Tiết Cương. Ở bảng thi Ca sỹ chuyên nghiệp, Hải Yến idol sẽ có cuộc chạm trán với các đối thủ đáng gờm là Diễm Hương (em gái Kim Loan), Đỗ Tùng Lâm và "cựu binh" Lương Chí Cường.

Bình Minh không làm MC quot;Tôi là người chiến thắngquot; - 4

Hải Yến Idol đã sẵn sàng cho cuộc đua mới

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh