Bỏ Angelina Jolie, Brad Pitt sụt cân trầm trọng, gầy tong teo trên sân khấu

Ngày 13/01/2017 17:27 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng Brad Pitt "xuống sắc" trầm trọng kể từ sau khi ly hôn.

Thời gian gần đây, báo chí vẫn tiếp tục đăng tải thông tin về chuyện ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie. Có thông tin cho rằng vì quá sốc về mặt tinh thần khi chia tay với người tình 12 năm, Brad Pitt bị giảm cân nghiêm trọng. Nhiều người nhận xét anh già đi trông thấy khi xuất hiện tại các sự kiện mới đây.

Bỏ Angelina Jolie, Brad Pitt sụt cân trầm trọng, gầy tong teo trên sân khấu - 1

Brad Pitt giảm cân khá nhiều sau khi ly hôn.

Sau khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần, Brad Pitt đã biết cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Anh muốn chuẩn bị tâm lý tốt nhất để đối đầu với khoảng thời gian sắp tới.

Một nguồn tin tiết lộ: "Anh ấy sụt cân khá nhanh. Hiện tại, anh ấy đã biết cách chăm lo cho mình nhiều hơn. Chế độ ăn uống cũng tốt lên và đặc biệt còn có cả đầu bếp riêng để nấu những món ăn giàu dinh dưỡng".

Bỏ Angelina Jolie, Brad Pitt sụt cân trầm trọng, gầy tong teo trên sân khấu - 2

Vóc dáng gầy gò của Brad Pitt trên sân khấu.

Bỏ Angelina Jolie, Brad Pitt sụt cân trầm trọng, gầy tong teo trên sân khấu - 3

Brad Pitt và bạn diễn Marion Cotillard, người vừa dính tin đồn là kẻ thứ 3 trong mối quan hệ với Angie và Brad, xuất hiện tại buổi quảng bá phim.

Bỏ Angelina Jolie, Brad Pitt sụt cân trầm trọng, gầy tong teo trên sân khấu - 4

Hình ảnh của cặp đôi trên phim.

Ngoài ra, Brad Pitt còn chăm chỉ luyện tập để duy trì vóc dáng và sức khỏe. Tờ Us Weekly cho biết: "Brad Pitt tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ, leo núi và đi dạo. Anh ấy quan tâm tới sinh hoạt điều độ và ăn uống".

Mới đây, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định giữ kín thỏa thuận ly hôn. Mọi thông tin và tài liệu bên lề của vụ ly hôn được niêm phong tối đa và có thẩm phán riêng giải quyết vụ việc. Mặc dù chấp nhận điều kiện này từ phía Brad Pitt nhưng Angelina Jolie cũng lên tiếng chỉ trích chồng cũ vì đã công khai danh tính của nhà điều trị tâm lý và trị liệu.

Bỏ Angelina Jolie, Brad Pitt sụt cân trầm trọng, gầy tong teo trên sân khấu - 5

Brad Pitt và Angelina Jolie muốn giữ kín mọi thông tin liên quan đến chuyện ly hôn.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie