Pax Thiên bỏ về giữa chừng trong buổi gặp Brad Pitt để điều trị tâm lý

Ngày 09/12/2016 17:02 PM (GMT+7)

Hai cậu con nuôi - Maddox, Pax Thiên - mất thiện cảm với Brad Pitt từ sau vụ tranh cãi.

Theo thông tin mới đây nhất từ TMZ, luật sư của Angelina Jolie vừa gửi một email cho luật sư của Brad Pitt đầu tháng 12 vừa rồi để tham gia buổi trị liệu của chuyên gia tâm lý. Được biết, buổi điều trị này sẽ giúp cho nam tài tử học cách hỗ trợ tốt nhất và có thể tương tác với các con của mình dễ dàng hơn mà không gặp trở ngại vì chuyện ly hôn.

Pax Thiên bỏ về  giữa chừng trong buổi gặp Brad Pitt để điều trị tâm lý - 1

Luật sư của Brad Pitt (bên trái) và luật sư của Angelina Jolie tới tòa ở Los Angeles.

Pax Thiên bỏ về  giữa chừng trong buổi gặp Brad Pitt để điều trị tâm lý - 2

Vụ tranh chấp ly hôn trong quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa được giải quyết.

Angelina Jolie cảm thấy các con bị ảnh hưởng tâm lý từ sau vụ việc Brad Pitt quát tháo đặc biệt là to tiếng với cậu con trai cả Maddox. Thực tế, tháng 9 vừa rồi, Angeline và Brad đã cam kết sẽ tham gia buổi trị liệu để chữa tổn thương tinh thần cho bọn trẻ. Nhưng, đối với nữ minh tinh gần như buổi điều trị này là chưa đủ.

Có thông tin tiết lộ, trong văn bản của luật sư từ Brad Pitt cho biết Maddox và Pax Thiên không muốn gặp bố. Brad Pitt cảm thấy lo lắng rằng các con sẽ không chịu gặp bố và điều trị cùng anh. Được biết, cả hai cậu bé đã cùng bỏ về trong buổi trị liệu cách đây không lâu và từ chối tham gia các buổi tiếp theo.

Pax Thiên bỏ về  giữa chừng trong buổi gặp Brad Pitt để điều trị tâm lý - 3

Pax Thiên và Maddox không muốn gặp và điều trị bệnh cùng bố.

Hiện tại việc tranh quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa chấm dứt. Cả 6 đứa con đều ở cùng với mẹ ở biệt thự ở Malibu. Theo lời người đại diện của "bà Smith", Angie muốn các con có thể ở gần bố hơn để tham gia các cuộc trị liệu.

Cách đây không lâu, có thông tin nữ minh tinh nổi tiếng ly hôn với Brad Pitt vì lý do chính trị. Nhưng, cô đã chính thức phủ nhận thông tin trên và khẳng định cả hai chia tay vì lý do nuôi dạy con cái.

Pax Thiên bỏ về  giữa chừng trong buổi gặp Brad Pitt để điều trị tâm lý - 4

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie đã ở cùng anh trai của Angie trong thời điểm cả hai có chiến tranh lạnh.

Theo Sao Biển/ DM, TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h