Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh "hoàng tử tóc xù"

Ngày 13/10/2016 13:44 PM (GMT+7)

Thay vào đó, Bùi Anh Tuấn muốn hướng đến hình ảnh trẻ trung, chững chạc.

Cùng với Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn sẽ tham gia Én Vàng 2016 với vai trò ca sĩ khách mời, hỗ trợ cho phần thi của Liêu Hà Trinh ở đề tài màu Xám - tượng trưng cho những rủi ro, thử thách trong tình yêu và hôn nhân.

Sau lần lỡ hẹn với khán giả truyền hình vào 4 năm trước, ca khúc “Hàn gắn” sẽ lần đầu tiên được nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện trên sóng truyền hình.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 1

Nam ca sĩ khá ấn tượng với cách dẫn chuyện tự tin, ấn tượng của “viên kẹo ngọt nhưng khó nuốt” Liêu Hà Trinh và cho rằng cô đã mang đến cho anh nhiều cảm xúc để phiêu linh, thăng hoa với bài hát. Hiện tại, Bùi Anh Tuấn đang cố gắng xóa bỏ hình ảnh “hoàng tử tóc xù” trước kia, thay vào đó là hình ảnh chững chạc, trẻ trung và nam tính để phù hợp với dòng nhạc Pop ballad sâu lắng, trữ tình mà anh đang theo đuổi.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 2

Anh mong muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một Bùi Anh Tuấn không lạ lẫm nhưng cũng không quá cũ.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 3

“Ngọc nữ bolero” Tố My sẽ góp mặt trong tập 3 Én Vàng 2016 với ca khúc “Duyên phận”, hỗ trợ cho phần thi của Quỳnh Chi ở đề tài màu Tím – màu của sự dở dang, của những đợi chờ. Tiết mục của Á quân 2 Solo cùng Bolero được dàn dựng khá ấn tượng, độc đáo. Cô sẽ nằm trên một chiếc xuồng được đưa lên cao giữa sân khấu.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 4

Với phần trình diễn này, có lẽ Tố My là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam vừa…nằm vừa hát. Ca khúc “Duyên phận” phận cũng chính là tên liveshow đầu tiên của Tố My cũng như bộ phim ca nhạc cùng tên mà cô vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Đặc biệt, đây cũng chính là ca khúc có nhiều kỷ niệm với Quỳnh Chi và ít nhiều tương đồng với cuộc đời của cô.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 5

Nam ca sĩ Phạm Hồng Phước sẽ thể hiện ca khúc “Thời thanh xuân sẽ qua” để hỗ trợ cho phần thi của Minh Xù ở đề tài màu Xanh - màu của hy vọng. Có một điểm tương đồng khá thú vị đó là cả Phạm Hồng Phước và Minh Xù đều là những gương mặt đa năng ở lĩnh vực ca hát và cả dẫn chương trình.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 6

Nhóm Ayor sẽ mang đến liên khúc gồm 2 ca khúc “vang bóng một thời” là “Tình thơ” nổi tiếng với tiếng hát của cố ca sĩ Minh Thuận và ca khúc “Tình đơn phương” gắn với giọng hát của A2 Lam Trường. Đây cũng chính là tiết mục hỗ trợ cho phần thi của Phương Hiếu ở đề tài màu Trắng – màu của sự tinh khôi, của những mối tình vừa chớm nở.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 7

Rapper Bảo Kun – chàng trai đang được nhiều khán giả yêu thích ở chương trình Cùng nhau tỏa sáng – sẽ tạm rời bỏ EDM để thể hiện ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn “Bức thư tình đầu tiên”. Anh sẽ vừa hát vừa đệm đàn để hỗ trợ cho thí sinh Bảo Anh trong đề tài sắc Đỏ - tượng trưng cho sự nồng cháy lẫn những nguy cơ, báo động của hạnh phúc.

Bùi Anh Tuấn cố gắng xóa bỏ hình ảnh quot;hoàng tử tóc xùquot; - 8

Chương trình phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 13/10/2016 trên kênh HTV9. Dẫn chương trình cho đêm thi thứ 3 là MC Vũ Mạnh Cường và MC Hoài Hương.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc