Ca sĩ Lê Tính tử vong từ tầng 10 chung cư ở Hà Nội vì nợ nần

Ngày 26/07/2017 11:21 AM (GMT+7)

Cơ quan công an vừa xác định, cái chết của nam ca sĩ Lê Tính vừa qua là do áp lực của chuyện nợ nần.

Sáng ngày 24/7, nam ca sĩ Lê Tính đã tử vong sau khi ngã từ tầng 10 tòa chung cư nằm trên phố Thái Hà, Hà Nội.

Sau thời gian điều tra nguyên nhân, cơ quan công an xác định, nam ca sĩ tử vong do do nợ nần quá nhiều, dẫn đến chán nản, mất ý chí. Mặc dù nạn nhân khi ở trong phòng có bạn gái cũ ở đó nhưng bạn gái anh không ngăn cản kịp. Được biết, bạn gái cũ của Lê Tính cũng xác nhận điều này, khoảng thời gian trước khi tự tử, Lê Tính thường chán nản, bế tắc do bị chủ nợ thúc ép.

Ca sĩ Lê Tính được gia đình tổ chức tang lễ tại quê nhà Thái Nguyên

Lê Tính năm nay 30 tuổi, là con thứ ba trong gia đình có ba anh em trai. Anh đam mê âm nhạc từ nhỏ và quyết định theo con đường nghệ thuật.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc TP.HCM, Lê Tính khởi nghiệp tại TP.HCM vài năm trước khi trở lại Hà Nội. Anh đã phát hành album Nước mắt có vị gì với một số ca khúc được chú ý như như Một ngày nào đó, Nước mắt có vị gì, Yêu là gì (hợp tác với Châu Khải Phong).

Không có sản phẩm âm nhạc gây chú ý, Lê Tính có quan hệ rộng trong giới nghệ thuật nhờ vai trò người tổ chức sự kiện và quản lý nghệ sĩ. Anh có mối quan hệ với các nghệ sĩ như Khánh Đơn, Hồ Việt Trung, Lâm Chấn Huy. Được biết, các nghệ sĩ trên sẽ bay ra Hà Nội để tiễn biệt Lê Tính.

Là người thân thiết với Lê Tính, Hồ Việt Trung đau buồn cho biết, anh rất bàng hoàng khi nghe tin này. Trong mắt Hồ Việt Trung, Lê Tính là người hiền lành, có trách nhiệm, hết lòng vì bạn bè.

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ Việt qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ