Ca sĩ Tuấn Hưng: "Tôi đặc biệt ấn tượng với Isaac"

Ngày 10/04/2015 10:47 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ là khách mời đặc biệt cho đêm liveshow 9 sắp tới của The Remix.

Liveshow 9 chương trình The Remix tuần này hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đáng mong chờ cho khán giả với chủ đề Ca khúc Hit. Trong đêm thi này, ngoài 5 phần biểu diễn ấn tượng của các ca sĩ thì còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Tuấn Hưng với vai trò khách mời.

Lần đầu tiên, nam ca sĩ điển trai sẽ đến với sân khấu The Remix qua ca khúc In The Club đã từng “tạo sốt” trong lòng người hâm mộ. Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ: “Thật ra thì Hưng có rất nhiều ca khúc được remix lại nhưng Hưng quyết định chọn ca khúc In the club là vì nó có màu sắc khác biệt so với các ca khúc khác và Hưng nghĩ nó sẽ phù hợp với tinh thần sôi động của chương trình The Remix. Hưng vẫn giữ nguyên cấu trúc bản phối cũ nhưng cũng sẽ có sự thay đổi đôi chút để tạo nên sự khác biệt mới lạ.”

Ca sĩ Tuấn Hưng: quot;Tôi đặc biệt ấn tượng với Isaacquot; - 1

Tuấn Hưng là khách mời đặc biệt cho đêm liveshow 9 của The Remix sắp tới.

Khi được hỏi về lý do tham gia đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời của chương trình, Tuấn Hưng chia sẻ rằng bản thân anh rất thích The Remix, đây là sân chơi vô cùng thú vị và ấn tượng. Anh hào hứng: “Trước giờ Hưng rất ít có thời gian khi xem các chương trình truyền hình thực tế nhưng riêng với chương trình này, Hưng đặc biệt theo dõi qua màn ảnh nhỏ mỗi tuần. Hưng thấy nó có sự đầu tư dàn dựng quy mô từ âm nhạc cho đến sân khấu, ánh sáng và mọi thứ đều rất chuyên nghiệp. Lần đầu tiên ở Việt Nam lại có được một sân chơi rất tốt cho các bạn ca sĩ có cơ hội thể hiện và tranh tài thú vị đến thế này.”

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn chia sẻ trong số các ca sĩ tham gia sàn đấu The Remix, anh đặc biệt ấn tượng với nam ca sĩ Isaac. “Tôi đã có dịp xem nhóm 365 trình diễn nhưng vì Isaac diễn chung với nhóm nên tôi không để ý mấy và cậu ấy cũng không quá nổi bật. Tuy vậy khi tham gia chương trình này, Isaac rất tỏa sáng. Cậu ấy tuy là ca sĩ trẻ nhưng biết đăt cảm xúc đặt vào trong bài hát vừa đủ. Tôi thấy điều này rất hay. Ngoài ra, cậu này còn có phong cách trình diễn cũng vừa phải, cũng biết tiết chế chứ không over quá mức.

Ca sĩ Tuấn Hưng: quot;Tôi đặc biệt ấn tượng với Isaacquot; - 2

Trong số các thí sinh, anh ấn tượng nhất với Isaac.

Ở liveshow 9 của The Remix, mỗi ca sĩ sẽ lựa chọn 1 bản hit của các ca sĩ nổi tiếng khác để thể hiện. Nếu như Isaac úp mở về một ca khúc của ca sĩ Thanh Bùi thì ca sĩ Đông Nhi tiết lộ sẽ bứt phá với hit Tóc nâu mỗi trầm; còn ca sĩ Tóc Tiên sẽ làm mới ca khúc Đường cong của đàn chị Thu Minh với phong cách riêng của mình. Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng có món quà chưa hé lộ. Bên cạnh đó, nhóm nhạc nam duy nhất PBNation quyết tâm chinh phục Giám khảo và khán giả với một ca khúc về Hà Nội.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng