Ca sĩ Vũ Duy Khánh: "Vợ cũ từng nghĩ tôi và diễn viên Thanh Hương ở với nhau"

Ngày 22/03/2019 00:19 AM (GMT+7)

Vũ Duy Khánh lần đầu chia sẻ về đổ vỡ hôn nhân và nghi vấn cặp kè Thanh Hương Người Phán Xử.

XEM VIDEO: MV "Em không xứng đáng" của Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh là nam ca sĩ nổi tiếng tại các sân khấu ở Hà Nội, từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những ca khúc như: Vợ tuyệt vời nhất, Vợ yêu, Chúc vợ ngủ ngon,... Những bài hát là cảm xúc thật của Vũ Duy Khánh dành tặng bà xã là DJ Tiên Moon.

Vợ chồng Vũ Duy Khánh kết hôn vào cuối năm 2015 khi DJ Tiên Moon đang mang bầu 4 tháng. Tuy nhiên, sau 2 năm chung sống, cả hai bất ngờ tuyên bố đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Vũ Duy Khánh đã lần đầu có những chia sẻ về đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ là DJ Tiên Moon.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh: amp;#34;Vợ cũ từng nghĩ tôi và diễn viên Thanh Hương ở với nhauamp;#34; - 1

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và vợ cũ là DJ Tiên Moon thuở còn hạnh phúc. 

XEM VIDEO: Cuộc trò chuyện với ca sĩ Vũ Duy Khánh về hôn nhân tan vỡ với vợ cũ. 

- Chào Vũ Duy Khánh, tại sao ở thời điểm sau ly hôn anh lại ra mắt sản phẩm có cái tên khá nhạy cảm là "Em không xứng đáng"? 

Câu chuyện tôi mang đến cho khán giả trong MV lần này là câu chuyện có thật nhưng không phải của tôi. Tôi cũng muốn khẳng định với tất cả khán giả rằng cuộc sống của tôi sau ly hôn vẫn rất hoà bình.

Tôi không muốn có sự tranh cãi, nói xấu hay bôi bác nhau nào trên truyền thông. Vì đến thời điểm này, chúng tôi vẫn đang là hình mẫu của rất nhiều cặp đôi chia tay khác. Đến những người có tiền khi ly hôn vẫn phải kéo nhau ra toà, tranh chấp về mọi thứ. Vợ chồng tôi ly hôn trong hoà bình, trong sự tôn trọng. 

- Ở thời điểm hiện tại, anh còn tình cảm với vợ cũ không? Mối quan hệ của cả hai giờ thế nào?

Nếu nói không còn tình cảm là nói dối. Tôi vẫn còn tình cảm với vợ cũ rất nhiều. Bằng chứng là cho đến thời điểm hiện tại, dù là người đàn ông độc thân nhưng tôi vẫn lo lắng toàn bộ công việc cũng như kinh tế, để vợ cũ có thể nuôi con tôi chu đáo. Hiện vợ cũ và tôi vẫn có mối quan hệ rất tốt. 

Ca sĩ Vũ Duy Khánh: amp;#34;Vợ cũ từng nghĩ tôi và diễn viên Thanh Hương ở với nhauamp;#34; - 2

Vũ Duy Khánh cho biết hiện tại anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ.

- Anh và vợ cũ chia sẻ lịch chăm con ra sao?

Chúng tôi có một quy ước rất rõ ràng, khi nào một trong hai người có mối quan hệ mới thì quy ước mới thay đổi. Còn khi cả hai vẫn chưa có mối quan hệ nào, chúng tôi bắt buộc vẫn gặp nhau hằng ngày, vẫn ăn cơm chung, vẫn dành thời gian cho nhau. Con tôi cần bố mẹ.

Hiện tại, toàn bộ kinh tế và chăm sóc con đều do tôi phụ trách và chu cấp cho vợ. Ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng nếu không hợp nhau về cách sống cũng không nên tiếp tục để làm gì.

- Trong lòng anh có mong muốn một sự tái hợp không?

Bây giờ tôi không mong muốn sự tái hợp. Nhiều người nói với tôi: “Tại sao không vì con mà tái hợp?” Tôi lại nghĩ bản thân mình không tốt được thì càng không thể nào vì con mà tốt lên. Khi gương đã vỡ rất khó để lành. Nếu tái hợp, một thời gian sau lại tan vỡ sẽ đau khổ hơn rất nhiều. Thà tan vỡ một lần và không bao giờ có lần hai.

- Kể từ khi bố mẹ chia tay đến nay, con trai anh có khi nào nói về chuyện ly hôn?

Con tôi chưa bao giờ nhắc đến chuyện ly hôn vì hằng ngày cháu vẫn sống cùng với bố mẹ. Tôi và vợ cũ ở cách nhau 10 bước chân. Vợ cũ của tôi thuê nhà cạnh nhà tôi. Hằng ngày, tôi là người trực tiếp nấu cơm. Ngày xưa, trong đời sống gia đình, tôi cũng là người rất đảm đang nội trợ.

Mỗi buổi trưa, gia đình tôi lại tụ họp để ăn cơm và đưa con đi học. Sau khi con đến trường, chúng tôi ai về nhà nấy. Buổi tối lại gặp nhau trên mâm cơm, rồi ai lại về nhà nấy. 

- Từng quỳ gối trước vợ cũ để níu kéo hôn nhân, vậy mà chỉ sau 1 năm anh đã quên thì liệu có nhanh quá không?

Tôi đã từng quỳ gối trước vợ cũ, nhưng cô ấy nói hết tình cảm với tôi rồi. Sau câu nói đó, tôi chưa làm việc tương tự thêm lần nào nữa. Tôi cũng chưa bao giờ đề cập với vợ cũ chuyện quay lại. Tôi nghĩ rằng khi người phụ nữ sống bên cạnh mình nói được câu đó, mình cũng không nên tiếp tục níu kéo làm gì.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh: amp;#34;Vợ cũ từng nghĩ tôi và diễn viên Thanh Hương ở với nhauamp;#34; - 3

Đến thời điểm hiện tại, Duy Khánh và vợ cũ vẫn gặp nhau, ăn cơm chung và cùng chăm sóc con trai. 

- Thời gian trước, có tin đồn anh qua lại với nữ diễn viên Thanh Hương (Người Phán Xử). Việc này ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của anh?

Ảnh hưởng rất nhiều, đến mức bây giờ tôi vẫn không muốn nhìn mặt Thanh Hương. Có những thứ trong cuộc sống này tình ngay lý gian. Hiện tại, tôi không còn cảm xúc với bạn cùng nghề. Tôi đã mất gia đình chỉ vì những điều rất tào lao.

Tôi và Thanh Hương cùng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và cùng tham gia một nhóm nhạc thời sinh viên do tôi làm trưởng nhóm. Sau này tôi không gặp cô ấy và không còn nhớ đến cái tên Thanh Hương là ai. Khi bộ phim Người Phán Xử ra mắt, Thanh Hương có đóng trong phim. Tôi bảo nhân vật này là ai mà quen thế?

Một ngày nọ, chúng tôi vô tình gặp nhau ở sân bay, có nói chuyện với nhau một lúc. Bản thân Hương cũng bất ngờ vì không nghĩ tôi lại thành công như vậy. Chúng tôi có hẹn nhau khi nào về Hà Nội sẽ nhắn tin rủ nhau đi cafe.

Hôm đó, tôi đang đi cùng vợ. Không hiểu lý do vì sao tôi để điện thoại ở chế độ im lặng. Khi Hương gọi đến, vợ tôi nghe máy và nghe thấy câu Thanh Hương nói với tôi rằng: "Mình ơi, mình hạ cánh chưa?", thế là vợ tôi hiểu lầm tôi và Thanh Hương ở với nhau trong chuyến lưu diễn miền Tây.  

Đến giờ, tôi không muốn giải thích thêm bất cứ điều gì nữa. Chuyện cũng đã xảy ra rồi. Tôi muốn khép lại câu chuyện của Thanh Hương.

- Chẳng lẽ chỉ một cuộc điện thoại với Thanh Hương lại có thể dẫn đến hiểu lầm không  thể cứu vãn của anh và vợ? 

Mọi sự giải thích đều không có kết quả khi một trong hai đã sai lầm. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân này nên kết thúc. Dù tôi có cố gắng đi chăng nữa thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ không đem lại kết quả tốt đẹp. 

Ca sĩ Vũ Duy Khánh: amp;#34;Vợ cũ từng nghĩ tôi và diễn viên Thanh Hương ở với nhauamp;#34; - 4

Vũ Duy Khánh lần đầu nói về scandal tình cảm với diễn viên Thanh Hương. 

- Ngoài cuộc điện thoại của Thanh Hương nói trên, liệu có còn các nguyên nhân khác dẫn đến sứt mẻ hôn nhân? 

Câu chuyện của Thanh Hương chỉ là giọt nước tràn ly. Trước đó, chúng tôi đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nhưng không nằm ở chỗ tôi cặp kè người nọ người kia. Cuộc sống của chúng tôi từ khi kết hôn chưa bao giờ cảm thấy hợp nhau. Khi xa nhau, chúng tôi lại thấy hợp nhau hơn. Việc chăm sóc con chúng tôi đều đưa ra tiếng nói chung và đang làm rất tốt.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh: amp;#34;Vợ cũ từng nghĩ tôi và diễn viên Thanh Hương ở với nhauamp;#34; - 5

Vũ Duy Khánh từng có cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ.

- Cảm ơn ca sĩ Vũ Duy Khánh về cuộc trò chuyện này! 

Vũ Duy Khánh hâm nóng tình cảm với vợ nhằm cứu vãn hôn nhân
Đây là bộ hình đầu tiên vợ chồng Vũ Duy Khánh thực hiện sau khi lên chức bố mẹ và cũng là điều Vũ Duy Khánh muốn xin lỗi vợ vì trót làm cô buồn.
Theo Cỏ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc