Vợ chồng Vũ Duy Khánh "hoán đổi giới tính" trong ảnh cưới

Ngày 07/10/2015 09:40 AM (GMT+7)

Chàng ca sĩ 'Buồn' bất ngờ tung ảnh cưới đẹp long lanh với hot girl Vân Shi.

Trước khi đám cưới diễn ra, một số bức hình hậu trường chụp ảnh cưới khá hài hước cũng được chàng "hoàng tử nhạc buồn" chia sẻ. Trong ảnh, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon bất ngờ hoán đổi giới tính cho nhau khi Vũ Duy Khánh làm cô dâu, còn Tiên Moon làm chú rể. 

Chia sẻ về ý tưởng độc đáo này, Vũ Duy Khánh cho biết: "Vì ngoại hình Tiên Moon man quá, tóc thì cắt Slicked back vô cùng cá tính nên khi Tiên diện váy cưới vào và để nguyên quả đầu đó trông chẳng khác gì một người đàn ông đang mặc váy, nhìn buồn cười lắm. Khánh bảo khéo em làm chú rể hợp hơn, vậy em mặc vest, anh bận đầm đi. Thế là từ câu nói vui ấy của Tiên,  Khánh nảy ra ý tưởng chụp những hình ảnh này luôn. Hi vọng mọi người không ghen tỵ vì độ xinh gái quá mức của mình cũng như sự đẹp trai của vợ (Cười)."

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 1

Trước khi đám cưới diễn ra, một số bức hình hậu trường chụp ảnh cưới khá hài hước cũng được chàng "hoàng tử nhạc buồn" tung ra

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 2

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon quen nhau trong một lần đi ăn cùng danh hài Trường Giang. 

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 3

Không giống như khi đến với những người con gái khác, Vũ Duy Khánh thường chọn cách giấu kín vì không tin tưởng vào phụ nữ, cho rằng tình yêu của mình sẽ chẳng bền lâu, sớm nở chóng tàn.

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 4

Trước khi đám cưới diễn ra, một số bức hình hậu trường chụp ảnh cưới khá hài hước cũng được chàng "hoàng tử nhạc buồn" chia sẻ. Trong ảnh, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon bất ngờ hoán đổi giới tính cho nhau khi Vũ Duy Khánh làm cô dâu còn Tiên Moon làm chú rể. 

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 5

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 6

vo chong vu duy khanh "hoan doi gioi tinh" trong anh cuoi - 7

Theo chia sẻ từ gia đình Vũ Duy Khánh, hôn lễ chính thức được cử hành vào ngày 11/10 tại một khách sạn ở Hà Nội. Trước đó, cô dâu chú rể cũng đã có buổi tiệc báo hỉ tại quê hương Đà Nẵng của cô dâu. 

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ