Ca sỹ Lâm Vũ nhập viện cấp cứu

Ngày 08/03/2014 17:37 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ "Về đâu em hỡi" nhập viện trong tình trạng kiệt sức hoàn toàn.

Sáng nay, thông tin về việc ca sỹ Lâm Vũ đi cấp cứu ở bệnh viện gây xôn xao cho người hâm mộ khi một người bạn của anh đăng tải những hình ảnh này trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả của Lâm Vũ tỏ ra lo lắng và dành nhiều sự quan tâm đến anh.

Ngay sau đó, người nhà của Lâm Vũ đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc. Theo đó, Lâm Vũ được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay trong khi đang biểu diễn tại một tỉnh miền Tây trong tình trạng kiệt sức hoàn toàn.

ca sy lam vu nhap vien cap cuu - 1
Lâm Vũ được nhập viện vì bị sốt và đau dạ dày.

Cụ thể hơn, người thân của Lâm Vũ cho biết: "Lâm Vũ đang từ Sài Gòn xuống miền Tây để biểu diễn cho đoàn ca nhạc Trường Thanh. Đang trên đường lưu diễn, anh thấy người mệt mỏi và quyết định quay lại TP.HCM. Trong lúc di chuyển về nhà, Vũ bị đau bụng dữ dội. Khi nhập viện, bác sĩ chẩn đoán, Vũ bị đau dạ dày và đau họng dẫn đến hành sốt. Sau khi được truyền nước xong, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cấp cứu".

Bên cạnh Lâm Vũ khi nhập viện có hai người bạn thân là ca sỹ Châu Gia Kiệt và Hàn Thái Tú. Châu Gia Kiệt cho hay, tuy hơi mệt mỏi nhưng Lâm Vũ rất lạc quan và sẵn sàng cho việc lên bàn mổ trong 1-2 ngày tới.

ca sy lam vu nhap vien cap cuu - 2
Châu Gia Kiệt luôn túc trực bên Lâm Vũ 24/24.

Lâm Vũ là ca sỹ người Phú Yên nổi tiếng với những bản nhạc được yêu thích như Về đâu em hỡi, Vẫn mong em quay về...

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz