Cách giải quyết "thấu tình đạt lý" của ca sĩ Khánh Linh khi chồng có tật xấu

Giọng ca "Cô Tấm ngày nay" đã không ngại tiết lộ tật xấu của ông xã, đó là mắc chứng hay quên.

Kể từ khi lên xe hoa lần 2 với ông xã doanh nhân Trần Tùng, nữ ca sĩ Khánh Linh ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như trên truyền thông vì bận chăm sóc gia đình nhỏ. Cuối năm 2014,  cặp đôi đón con gái là bé Khánh My chào đời. Tổ ấm của Khánh Linh được nhiều người ngưỡng mộ khi vợ chồng cô sống đầm ấm, hạnh phúc bên con gái chung, con trai riêng của cô và con trai riêng của ông xã.

Mới đây, giọng ca Cô tấm ngày nay đã "tái xuất" trên truyền hình khi tham gia chương trình Bốn mùa yêu thương cùng MC Thảo Vân và nghệ sĩ hài Quốc Anh. Bà mẹ 34 tuổi đã có những tâm sự thành thật về cuộc sống riêng cũng như bày tỏ quan điểm của mình xoay quanh vấn đề tật xấu của người bạn đời.

cach giai quyet "thau tinh dat ly" cua ca si khanh linh khi chong co tat xau - 1

Khánh Linh tái xuất trên truyền hình sau thời gian ít xuất hiện

Nói về tật xấu của ông xã, Khánh Linh cho biết, chồng mình chỉ có một tật là hay đãng trí. "Khi vừa nhờ một việc gì đó nhưng anh ấy đi 3 bước... đã quên rồi", nữ ca sĩ tâm sự. Chứng hay quên của ông xã khiến cô "cáu mãi cũng chán".

Khi được hỏi cách tác động để người bạn đời thay đổi nếu chồng có những thói hư tật xấu, Khánh Linh cho biết, ngay cả những lúc nóng nhất cô cũng không mỉa mai tật xấu của ông xã. Cô bày tỏ: "Trong những lúc nước sôi lửa bỏng tốt nhất nên im lặng. Để ngày hôm sau, lựa chọn một lúc nào đó dịu dịu lại mới nói chuyện với nhau và góp ý thẳng thắn." Cũng theo Khánh Linh, người phụ nữ nên nhẹ nhàng trong khi góp ý với đàn ông, nếu "ào ào" sẽ phản tác dụng.

cach giai quyet "thau tinh dat ly" cua ca si khanh linh khi chong co tat xau - 2

Nữ ca sĩ vui vẻ trò chuyện cùng Thảo Vân và Quốc Anh

cach giai quyet "thau tinh dat ly" cua ca si khanh linh khi chong co tat xau - 3

Khánh Linh, Quốc Anh "kể xấu" những tật không hay của bạn đời

Có mặt tại cuộc trò chuyện với MC Thảo Vân, bên cạnh Khánh Linh còn có danh hài Quốc Anh. Nam nghệ sĩ hài tiết lộ, ngoài việc không bỏ được thuốc lá, tật xấu nhất của anh là ngủ dậy cáu, khó tính bẳn gắt. Đến thời điểm này, mỗi khi ngủ dậy anh đều tự nhắc bản thân: "Không được xấu tính". Danh hài cũng cho rằng, đôi khi chỉ có người bạn đời mới chấp nhận được những tính xấu như thế của mình.

cach giai quyet "thau tinh dat ly" cua ca si khanh linh khi chong co tat xau - 4

Danh hài Quốc Anh

cach giai quyet "thau tinh dat ly" cua ca si khanh linh khi chong co tat xau - 5

MC Thảo Vân

Xem cuộc trò chuyện của Thảo Vân, Quốc Anh và Khánh Linh

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình