Ca sĩ Khánh Linh sinh con gái nặng hơn 4 kg

Ngày 21/12/2014 16:42 PM (GMT+7)

Hai vợ chồng Khánh Linh vừa chào đón công chúa nhỏ vào trưa nay (ngày 21/12).

Theo thông tin mới đây nhất, Trần Tùng, chồng của nữ ca sĩ Khánh Linh vừa chia sẻ chuyện vợ cô vừa sinh con gái đáng yêu vào trưa nay (ngày 21/12): "Các bác chúc mừng vợ chồng em đi ạ. Cháu Trần Ngọc Khánh My (tức My Lỳ), tên gọi ở nhà là Mỳ. Cháu chào đời lúc 12h, cân nặng 4,1kg. Bữa ăn đầu đời của cháu hết 40ml sữa luôn".

ca si khanh linh sinh con gai nang hon 4 kg - 1
Khánh Linh sinh con gái thứ 2 vào trưa nay (ngày 21/12).

Lời thông báo của Trần Tùng nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè, đặc biệt, các fan của nữ ca sĩ cũng gửi lời nhắn tới vợ chồng Khánh Linh và chúc cô bé Mỳ hay ăn chóng lớn. Trước đó, Khánh Linh từng chia sẻ cô rất yêu thích trẻ con bởi vậy khi biết mình có bầu cô đã rất hạnh phúc.

ca si khanh linh sinh con gai nang hon 4 kg - 2
Tin vui vợ sinh em bé được Trần Tùng, chồng Khánh Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Khánh Linh và doanh nhân Trần Tùng chính thức làm lễ cưới vào tháng 5 năm nay. Sau đám cưới, cặp đôi hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Khánh Linh cũng ít khi đi diễn mà tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên, trong giai đoạn bầu bí, nữ ca sĩ vẫn góp mặt trong một số sự kiện nổi bật có chồng tháp tùng.

ca si khanh linh sinh con gai nang hon 4 kg - 3

ca si khanh linh sinh con gai nang hon 4 kg - 4
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Khánh Linh trong đám cưới.

Trước khi sinh cô con gái thứ 2, Khánh Linh có một cậu con trai riêng 8 tuổi. Trần Tùng, chồng cô cũng có một cậu con trai cùng độ tuổi với con riêng của vợ. Gia đình 4 người này rất vui vẻ hạnh phúc khi ở bên nhau. Đặc biệt, trong đám cưới hồi tháng 5, hình ảnh gia đình Khánh Linh và Trần Tùng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo T.B (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con