Cận ngày lâm bồn, Lê Phương tâm sự về số phận trái ngược của con riêng, con chung

Ngày 13/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Thông qua chia sẻ này, nữ diễn viên nhắn nhủ con gái sắp chào đời hãy yêu thương anh Cà Pháo nhiều hơn.

XEM VIDEO: Trung Kiên tự tay làm lồng đèn cực đẹp tặng Lê Phương.

Trên Facebook cá nhân, Lê Phương vừa có đôi dòng tâm sự gửi đến các con. Nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ chia sẻ về hành trình chào đời trái ngược của con gái đang mang trong bụng (với chồng Trung Kiên) và bé Cà Pháo (với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan):

"Thật trùng hợp khi hai anh em dự sinh cùng tháng cùng ngày, nhưng hành trình thì lại như đen với trắng. Bông à, con may mắn hơn, trọn vẹn hơn. Mong ước con thông minh, lương thiện, như bông hoa rực rỡ sắc - hương, và yêu thương anh hai thật nhiều, con nhé".

Lê Phương khiến nhiều người xúc động khi nói về bé Cà Pháo và con gái sắp chào đời.

Đoạn chia sẻ của Lê Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm, động viên lớn của dân mạng. Đa số đều cho rằng dù Cà Pháo chào đời trong hoàn cảnh khó khăn, vất vả, nhưng bù lại hiện bé đang được sống trong tình thương của tất cả mọi người, được bố dượng Trung Kiên chiều chuộng, chăm sóc. Chính vì thế, đây là điều đáng mừng, và Lê Phương nên vui vẻ để có tinh thần thoải mái nhất cho lần sinh nở thứ 2.

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên và chúc mừng đến Lê Phương.

Thời gian trước, Lê Phương từng có nhiều trải lòng xúc động về quá khứ. Nữ diễn viên chia sẻ rằng bản thân thật có phúc, thật sáng suốt khi quyết định giữ con lại bên đời. Bởi thời điểm mang bầu bé Cà Pháo là những tháng ngày tăm tối nhất cuộc đời cô. Đến mức nữ diễn viên từng lo con sinh ra sẽ buồn bã, thụ động, tệ hơn là trở thành trẻ tự kỷ.

“Ngày sinh con, mẹ trắng tay và phải nương nhờ nhà ngoại. Cầm trên tay 500 ngàn của ông ngoại vừa lãnh lương cho mẹ mua sữa, mẹ cố gắng che đi sự xấu hổ, tủi thân. Thầm nhủ lòng phải hết sức cố gắng, phải vượt qua nghịch cảnh của mình vì hiếu, vì con.

Với quyết tâm cho con đủ đầy, lớn lên không bị choáng ngợp sa ngã, đánh mất bản thân bởi những cám dỗ xa hoa, mẹ chấp nhận sống xa con và lao vào công việc. Gửi con cho ngoại, mẹ biết mình ích kỷ, nhưng mẹ chỉ có thể làm như vậy", Lê Phương viết.

Lê Phương kể cô từng mang bầu bé Cà Pháo trong lo sợ, nghèo khó, phải để con ở với bà ngoại để lên Sài Gòn mưu sinh. 

Lê Phương cho hay bạn bè từng trách cô vì con trai mới bập bẹ biết nói đã dạy thuộc lòng câu: “Đàn ông không được khóc. Uy tín, trách nhiệm”. Nhưng nữ diễn viên "mặc kệ" vì muốn dạy con theo cách riêng. Lê Phương còn cho biết từ khi con trai có mặt trên đời đến bây giờ, nếu không nhờ sự “dữ dằn, ghê gớm” như người đời đã thêu dệt về ngoại, thì chắc cô và con trai đã sóng gió, vất vả, cay đắng hơn nhiều.

Hiện tại bé Cà Pháo nhà Lê Phương đã được bù đắp tình thương của tất cả mọi người, đặc biệt là bố dượng Trung Kiên.

Mang bầu con thứ 2, Lê Phương vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Nữ diễn viên từng kể thời gian đầu thai nghén khá mệt mỏi nhưng qua nhanh bởi sự quan tâm, chia sẻ tận tình của chồng trẻ Trung Kiên. Nhờ Trung Kiên mà lần đầu tiên Lê Phương hiểu được "chồng nghén thay vợ" là như thế nào.

“Phương cảm thấy như sự bù đắp. Thời gian mang bầu bé Cà Pháo, có khi cả ngày chẳng nói chuyện một câu, cứ quanh quẩn trong phòng với bốn bức tường. Còn bây giờ thì trò chuyện cùng bạn bè liên tục, còn lên sẵn kế hoạch du lịch cho tới lúc gần sinh, muốn đi đâu, thèm gì, cứ ới lên một tiếng là chồng đáp ứng ngay lập tức.

Đêm nào trước khi ngủ, chồng cũng hôn lên bụng và vợ cả chục cái. Với Phương, nhất là những ai đã trải qua bế tắc của hôn nhân, có lẽ đều sẽ đồng ý rằng điều may mắn và hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đôi khi nó đơn giản lắm. Đó chính là sự yêu thương chân thành của chồng khi vợ đang bầu bí, có khi chỉ là quýnh quáng chạy lo cơn thèm giữa đêm của vợ, chấp nhận những giận hờn vô cớ. Mấy điều nhỏ nhặt này chưa hẳn cứ tiền nhiều là có được", Lê Phương hạnh phúc cho biết.

Ở lần mang bầu thứ 2, Lê Phương đã được trải qua rất nhiều cung bậc hạnh phúc, ngọt ngào.

Sao Việt 24h: Tròn 2 năm ngày cưới, chồng Lê Phương nói với vợ câu phũ nhưng ấm lòng
Ngoài ra là tin Hương Tràm khoe loạt ảnh về anh trai, chị dâu của cô lập tức kêu nhớ em chồng; Hoa hậu Giáng My chia sẻ ảnh đẹp như thiên thần của con...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con