Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng "Người đẹp Tây Đô"

Ngày 21/11/2016 01:01 AM (GMT+7)

Sau diễn viên Việt Trinh, người đẹp 9X đang được coi là "Người đẹp Tây Đô" thế hệ mới.

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà được truyền thông ưu ái với  tên gọi "Người đẹp xứ Dừa". Song cô thừa nhận rằng đã từ lâu mình mong muốn được mọi người nhìn nhận là "Người đẹp Tây Đô" thế hệ mới.

Lý giải về điều này, nữ diễn viên 9X cho biết mình đăng quang cuộc thi "Người đẹp biển Tây" năm 2009, nơi dành cho những cô gái miền Tây khoe nhan sắc và và trí tuệ. Sau cuộc thi, Cao Thái Hà được gợi ý lấy danh xưng "Người đẹp Tây Đô" để hoạt động nghệ thuật vì thời điểm đó, diễn viên Việt Trinh tạm lùi vể ở ẩn.

"Thời điểm mới đăng quang, khi được gợi ý lấy danh xưng "Người đẹp Tây Đô", tôi rất thích nhưng không vội vàng. Khi đó tôi hiểu mình chỉ là cô gái 19 tuổi, còn khá trẻ để mang danh xưng ý nghĩa đại diện cho con gái miền Tây. Vì thế tôi cố gắng hoàn thiện mình trước. Đến nay, sau gần 7 năm xây dựng nền tảng trí tuệ và nhan sắc, tôi đã hoàn toàn tự tin với danh xưng này. Tôi tìm hiểu nhiều hơn về nét đẹp Tây Đô ngày xưa cũ và hiện đại, để từ đó biết cách dung hòa nó lại, làm chất riêng. Hiện tại, tôi rất tự tin với danh xưng này và sẽ tiếp tục xây dựng nó theo chiều hướng tích cực" - nữ chính "Đồng tiền quỷ ám" chia sẻ.

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 1

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 2

Cao Thái Hà là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ khu vực phía nam.

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 3

Khi được hỏi việc "Người đẹp Tây đô" từng là cái tên thân thuộc gắn liền với đàn chị Việt Trinh, Cao Thái Hà cho biết mình không có ý định cạnh tranh hay soán ngôi. Ở mỗi thời điểm khác nhau, khán giả sẽ dành cho nghệ sĩ những mỹ từ phù hợp. Cao Thái Hà từng thần tượng đàn chị và ngưỡng mộ vẻ đẹp quên thời gian của Việt Trinh. Vì thế, cô rất vinh dự nếu được khán giả xem là "Người đẹp Tây Đô" thế hệ mới, kế cận thế hệ đàn chị nổi tiếng.

Về dự định mới, Cao Thái Hà cho biết cô đang tham gia vai chính trong dự án truyền hình "Chàng khờ mất vợ" đóng cùng nghệ sĩ Thanh Hoàng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tài... Trong phim, cô đóng vai vợ của han Phúc Vinh và có vộ số tình huống bi hài thú vị.

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 4

Sau bộ phim Đồng tiền quỷ ám phát sóng trên VTV1, cái tên Cao Thái Hà được khán giả cả nước biết đến nhiều hơn.

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 5

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 6

Nữ diễn viên ngày càng đầu tư và chăm chút hình ảnh cho bản thân.

Cao Thái Hà mất 7 năm mới dám nhận danh xưng quot;Người đẹp Tây Đôquot; - 7

Photo: Mr A.T.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h