Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì "Đồng tiền quỷ ám"

Ngày 15/06/2016 11:00 AM (GMT+7)

Vào vai người phụ nữ yêu một lúc hai cha con trong bộ phim Đồng tiền quỷ ám song Cao Thái Hà lại được khán giả hết sức ủng hộ.

Từng tham gia rất nhiều phim truyền hình nhưng thời gian gần đây, tên tuổi Cao Thái Hà được nhiều khán giả đón nhận hơn. Top 5 cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức năm 2011 hiện đang chiếm sóng khung giờ vàng 20h40 trên kênh VTV1 với bộ phim Đồng tiền quỷ ám

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 1

Đây là sự án truyền hình mới nhất của Cao Thái Hà. Trong phim Đồng tiền quỷ ám, người đẹp đóng vai Kim Oanh. Nhân vật của cô xuất thân là người mẫu, kiêm ca sĩ quán bar, từng có một đời chồng, Hiện Oanh đang quản lý một ông ty người mẫu nhưng thực chất là ổ mại dâm trá hình. Cô đang sống kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng" với ông Đồng (diễn viên Đức Sơn). Sau đó, cô tiếp tục có quan hệ tình cảm với Lâm, con trai ông Đồng (Hà Việt Dũng đóng).

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 2

So với tuổi của mình, Oanh trẻ, đẹp và quyến rũ. Khi cần lịch sự nhẹ nhàng, Oanh luôn là người nữ tính. Nhưng khi không đạt được mục đích, và biết là không cần giữ mối quan hệ này vì không có lợi, cô sẵn sàng bộc lộ bản chất tàn ác.

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 3

Chia sẻ về vai diễn này, Cao Thái Hà nói khi nhận được kịch bản cô rất lo, chưa bao giờ cô nhận đóng nhân vật với tính cách phức tạp như vậy. Lúc đầu cô không đồng ý vai Kim Oanh và xin đạo diễn cho đóng vai hiền để hợp với gương mặt. Tuy nhiên, khi cả đoàn phim ra sức thuyết phuc, Cao Thái Hà cũng chấp nhận đóng vai này, kèm lời nói đùa "lần này liều nhưng không biết có ăn nhiều hay không".

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 4

Trong quá trình quay, cô cũng được các diễn viên khác hướng dẫn diễn xuất. "Anh Đức Sơn giúp tôi rất nhiều. Anh ấy rất khó tính, trước mỗi cảnh quay cả hai đều bàn với nhau về cách diễn. Anh Đức Sơn bảo tôi phải tạo cảm hứng để cả hai nhập vai tốt. Trên phim, tôi và anh yêu nhau nhưng ngoài đời, anh ấy bằng tuổi cha tôi. Và đấy cũng là một trong những khó khăn lớn khi tôi nhận vai này" - Cao Thái Hà chia sẻ.

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 5

Để đảm nhận được vai diễn phải yêu cùng lúc cả cha và con, Cao Thái Hà nói đây là thử thách với cô. Cô cố gắng cảm nhân vật, khi lên phim, mỗi khi diễn cảnh âu yếm với diễn viên Đức Sơn, cô nghĩ mình đang là người phụ nữ từng trải và hiểu đời để cách diễn không bị non. Còn ở những cảnh quay với Lâm do Hà Việt Dũng đóng, Cao Thái Hà xử lý nhẹ nhàng hơn vì cả hai cùng tầm tuổi với nhau. 

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 6

"Tham gia đóng phim tryền hình đã 4 năm, đây là phim tôi thấy khó nhất. Phim có nhiều cảnh nóng, lại phải hôn các nhân vật khác rất cuồng nhiệt. Ngay thời điểm quay phim tôi lại có bạn trai, tôi sợ anh ấy sẽ đòi chia tay khi xem những cảnh này. Cuồi cùng, sau khi phim đóng máy, tôi và bạn trai chia tay nhau thật" - Cao Thái Hà nói về vai diễn lần này.

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 7

Tuy nói là liều khi nhân vai này nhưng hiện tại vai diễn Kim Oanh của Cao Thái Hà trong Đồng tiền quỷ ám rất được khán giả ủng hộ. Sau mỗi tập phát sóng, rất nhiều khán giả đã vào facebook cá nhân của nữ diễn viên chia sẻ rất thích vai diễn này và bày tỏ tình cảm với cô rất nhiều.

Cao Thái Hà yêu một lúc hai cha con vì quot;Đồng tiền quỷ ámquot; - 8

Phim Đồng tiền quỷ ám hiện đang phát sóng trên VTV1 vào lúc 20h40 các tối thứ 2-3-4 hằng tuần.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam