Diễn viên "Đồng tiền quỷ ám" nghẹn lòng tâm sự về bố

Ngày 08/10/2016 01:39 AM (GMT+7)

Cao Thái Hà bỏ hết lịch đóng phim để đưa bố đi du lịch trước khi bước vào đợt điều trị bệnh tiếp theo.

Có thành quả trong nghệ thuật khi lọt top 3 "Nữ diễn viên ấn tượng" của VTV với vai Kim Oanh trong "Đồng tiền quỷ ám", Cao Thái Hà tạm ngưng công việc phim ảnh dành thời gian cho bố và gia đình. Cô cho biết bản thân sẽ trở lại phim trường bằng một dự án khởi quay vào 15/10 sắp tới.

Gác mọi lịch ghi hình, Cao Thái Hà dành thời gian cho bố và đưa ông đi du lịch. Bố của cô hiện đang bị bệnh nặng nên nữ diễn viên quyết định dẫn bố khám phá cảnh đẹp trong nước thay vì ra nước ngoài. Với hành trình 3 ngày tại Hà Nội rồi Tây Bắc, cô hy vọng cả hai bố con sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp. Cao Thái Hà tâm sự, bố cô có mong muốn được ra Hà Nội thăm lăng Bác. Sau đó khám phá nét văn hóa nơi đây vì thủ đô để lại trong lòng ông những dấu ấn đặc biệt. Còn Tây Bắc là nơi ông thực sự muốn thư giãn để hai bố con lấy tinh thần vượt qua những ngày căng thẳng sắp tới. 

Diễn viên quot;Đồng tiền quỷ ámquot; nghẹn lòng tâm sự về bố - 1

Cao Thái Hà là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình. Sinh năm 1990, cô đã bỏ túi cho mình đến hơn 20 bộ phim.

"Với tôi bây giờ, niềm vui không còn là ở trong ngôi nhà thật to, đi chiếc xe sang hay mua chiếc túi hiệu đắt đỏ. Mỗi ngày trên phim trường về, được thấy bố ngồi đó, nói cười và trò chuyện, cùng nhau dùng bữa cơm tối là khoảnh khắc linh thiêng tột cùng tôi muốn giữ lại. Tôi không biết rằng mọi chuyện trước mắt sẽ ra sao hay những chông gai một năm qua hai bố con chống chọi vất vả biết nhường nào, nhưng ngày nào còn được ở cạnh bố, tôi trân trọng từng phút. Sinh ra được làm con của bố là vinh dự lớn nhất đời tôi. Suốt đời này, tôi nguyện mãi mãi lưu giữ bố vào trái tim không ai thay thế được", cô tâm sự.

Suốt thời gian qua, cô dành thời gian để chăm sóc bố bị ốm nặng. Đã nhiều lần bố rơi vào tình trạng hôn mê nên Cao Thái Hà vô cùng lo lắng. 

Diễn viên quot;Đồng tiền quỷ ámquot; nghẹn lòng tâm sự về bố - 2

Cao Thái Hà đóng vai thứ chính đầu tiên trong phim  truyền hình đầu tay, phim “Vũ khí sắc đẹp” (2012). Và phim thứ hai ngay sau đó, một bộ phim từng rất ăn khách năm 2012, phim “Tiếng đàn kìm”, cô liền được tin tưởng giao cho vai nữ chính.

Diễn viên quot;Đồng tiền quỷ ámquot; nghẹn lòng tâm sự về bố - 3

Từ đó cho đến nay, Cao Thái Hà chưa bao giờ ngừng đóng phim, cứ hết phim này cô lại vào ngay phim khác. Sau 4 năm tham gia diễn xuất, người đẹp Cần Thơ đã tham gia khoảng 20 phim truyền hình, quá nửa trong đó là vai chính, còn lại là vai thứ chính.

Diễn viên quot;Đồng tiền quỷ ámquot; nghẹn lòng tâm sự về bố - 4

Cô háo hức chuyến đi du lịch Tây Bắc cùng người bố đáng kính, cô mong muốn thời gian rỗi sẽ dành hết cho ông.

Diễn viên quot;Đồng tiền quỷ ámquot; nghẹn lòng tâm sự về bố - 5

Vốn là nữ diễn viên có thực lực, cô cũng không quá bon chen vào các sự kiện của làng giải trí.

Diễn viên quot;Đồng tiền quỷ ámquot; nghẹn lòng tâm sự về bố - 6

Cao Thái Hà hy vọng cô và bố sẽ có kỷ niệm đáng nhớ trước khi ông bước vào đợt trị liệu tiếp theo.

Theo Khải Anh (Khám Phá)