Cao Thái Sơn khoe bảng điểm học giỏi

Ngày 25/07/2013 17:13 PM (GMT+7)

Trong khi đồng nghiệp bị tố học kém, Cao Thái Sơn khoe thành tích thời cấp 3.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn bỗng dưng chia sẻ bức hình chụp lại cuốn học bạ và ảnh thẻ thời trung học của mình. Theo bảng điểm này, năm học lớp 12 ở Hà Nội, thành tích của Cao Thái Sơn không hề tệ. Anh chàng đạt nhiều điểm trung bình trên 8 và thấp nhất là 6,9.

Nam ca sĩ Pha lê tím có vẻ rất khá các môn tự nhiên. Điểm trung bình cả năm của môn Toán là 8,1 còn Vật lý là 8,2. Duy nhất môn Hóa của Cao Thái Sơn có vẻ yếu hơn. Anh chỉ được 6,9 trong học kỳ 1 và tổng điểm cả năm là 7,6.

Cao Thái Sơn khoe bảng điểm học giỏi - 1
Bảng điểm và hình ảnh thời còn cắp sách tới trường của Cao Thái Sơn.

Điểm trung bình cả năm học lớp 12 của Cao Thái Sơn là 8,3. Đây là con số mà nhiều nghệ sĩ Việt mong muốn. Chia sẻ về thời cắp sách tới trường của mình, Cao Thái Sơn cho biết: "Chả hiểu sao hồi đó xấu như ma, được mỗi cái học hành chăm chỉ (do chưa xác định làm ca sĩ)".

Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1985 còn cho biết thêm rằng với thành tích này, anh vẫn chỉ xếp hạng thường bởi ở lớp có quá nhiều bạn học giỏi giang hơn.

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh cũng bị phanh phui việc sở hữu bảng điểm thấp lè tè và bỏ học từ năm lớp 9 nhưng hai năm liên tiếp lại úp mở chuyện sắp... đi thi tốt nghiệp cấp III. Trước đó, diễn viên Midu, Hoa hậu Diễm Hương... cũng bị tung bảng điểm xấu xí lên mạng.

Theo G.A (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn