Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn

Ngày 13/07/2013 16:25 PM (GMT+7)

Quán quân The Voice bí mật hẹn hò riêng với nam ca sĩ Cao Thái Sơn.

Hai người còn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt, trong khi nữ ca sĩ “nũng nịu”, giọng ca “Con đường mưa” lại véo má dỗ dành cô.

Hương Tràm và Cao Thái Sơn bị bắt gặp uống cà phê cùng những người bạn. Hai người ngồi cạnh và trò chuyện suốt buổi. Khi nữ ca sĩ nhăn mặt, Cao Thái Sơn đã dùng hai tay “véo yêu” lên má của cô.

Sau chuyện tình cảm với hot boy The Voice Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm bị bắt gặp đi ăn với nhiều chàng trai lạ mặt. Tuy nhiên, cô cho biết đó chỉ là những người bạn bình thường.

Nhưng việc cô có những tiếp xúc thân mật cùng nam ca sĩ Con đường mưa khiến không ít người bất ngờ và có những ý kiến trái chiều. Một vài ý kiến ủng hộ cho mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ sinh năm 1985, họ thậm chí còn mong một sản phẩm âm nhạc chung giữa hai người. Nhưng đa số ý kiến đều tỏ ra lo lắng cho Quán quân Giọng hát Việt bởi hình ảnh của Hương Tràm trong sáng, còn Cao Thái Sơn lại có quá nhiều tai tiếng và scandal. Fan lo sợ điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình tượng của Hương Tràm trong lòng khán giả.

Trên trang cá nhân của giọng ca Ngại ngùng, cô liên tục đăng ảnh chụp chung cùng Cao Thái Sơn và chú thích lấp lửng. Cả hai đang bí mật thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung.

Sau khi kết thúc The Voice, Hương Tràm là một trong số thí sinh có hướng đi rõ ràng. Không tự “giết” chết mình như Bùi Anh Tuấn, không “ẩn dật” như Đinh Hương và Xuân Nghi, Hương Tràm luôn biết hâm nóng hình ảnh của mình bằng tần suất xuất hiện cũng như các sản phẩm âm nhạc mới.  Cô vừa phát hành single đầu tay nhận được phản hồi tốt và đang tiếp tục thực hiện dự án tiếp theo.

Mới đây, nữ ca sĩ đã nhận lời làm cố vấn cho đội The Voice Kids của đội vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Trong vai trò cố vấn, Hương Tràm đã chia sẻ những kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu cho các thí sinh nhí và được các em nhỏ yêu mến.

Tuần trước, “gà cưng” của Thu Minh không may gặp vận đen khi bị cướp điện thoại giữa đường, đây là lần thứ hai bị cướp trên đường và Hương Tràm rất lo lắng mỗi lần đi ra ngoài.

Những hình ảnh hẹn hò của Hương Tràm và Cao Thái Sơn:

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 1

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 2

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 3

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 4

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 5

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 6

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 7

Bắt gặp Hương Tràm hẹn hò Cao Thái Sơn - 8

TN - Shalom (Theo Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn