Cao Thái Sơn: Mẹ 70 tuổi vẫn trẻ như “thanh niên”

Ngày 25/12/2017 08:56 AM (GMT+7)

Dù đã 70 tuổi nhưng trông mẹ của Cao Thái Sơn vẫn vô cùng trẻ trung, sung sức.

Vừa qua, nam ca sĩ Cao Thái Sơn tổ chức sinh nhật cho mẹ anh lần thứ 70. Mặc dù đã 70 tuổi nhưng trông mẹ của Cao Thái Sơn vẫn vô cùng trẻ trung, sung sức.

Đặc biệt, qua lời kể của Cao Thái Sơn mọi người có thể thấy bà có tính cách rất vô tư, vui nhộn. ““Chị ấy” 70 tuổi rồi mà lúc nào cũng trẻ như thanh niên, bạn bè tới nhà là “chị ấy” cũng cầm trịch dẫn đầu hô hào: “Sao mấy đứa hôm nay im lặng thế nhỉ, uống hết 100% rồi bác lên xem phim "Cô dâu 8 tuổi nào?" yêu thế không biết. Ngày nào nhà mình cũng vui như Tết”, anh hạnh phúc khoe.

Cao Thái Sơn bên mẹ và chị gái

Không chỉ tươi trẻ, mẹ Cao Thái Sơn còn có suy nghĩ rất thoáng và luôn lo lắng, sợ con trai út của mình làm việc quá sức. Bà khuyên con trai: “Con ơi làm ít thôi, đừng tham quá như thế đủ rồi, sống như lương hưu của mẹ tới già cũng vui mà. Con đừng có bán nhà hay xây lên kinh doanh vất vả, cứ ở vậy rồi đi hát, cho thuê nhà kinh doanh tới khi lớn tuổi có ít tiền tiêu đi du lịch là hạnh phúc hơn bao người rồi”.

Trước những dòng tâm sự đầy hạnh phúc và tự hào của giọng ca “Con đường mưa”, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ bởi anh có người mẹ vừa đẹp, trẻ trung và cực kỳ tâm lý.

Cao Thái Sơn và chị gái cùng bạn bè tổ chức sinh nhật lần thứ 70 cho mẹ.

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Cao Thái Sơn về mẹ nhân dịp bà tròn 70 tuổi:

“Chị 3 hot girl nhà mình hôm nay vừa suýt soát tuổi mới lên 70 trăng tròn.

Có vài điều sơ lược xin kể về “chị ấy”, lúc nào “chị ấy” cũng than phiền con ơi làm ít thôi, đừng tham quá như thế đủ rồi, sống như lương hưu của mẹ tới già cũng vui mà. Con đừng có bán nhà hay xây lên kinh doanh vất vả, cứ ở vậy rồi đi hát, cho thuê nhà kinh doanh tới khi lớn tuổi có ít tiền tiêu đi du lịch là hạnh phúc hơn bao người rồi.

Bản thân mình lúc nào cũng cố gắng và chăm chỉ vun vén để có một tương lai thật tốt đẹp lo cho gia đình. Mình bảo con không cố gắng thì lỡ mẹ ốm đau bệnh tật không ai chăm thì tiền đâu ra mà đi bệnh viện, “chị ấy” cứ cười bảo đi chơi và uống ít rượu là thoải mái ấy mà.

Nhà mình được cái lúc nào cũng vui, “chị ấy” 70 tuổi rồi mà lúc nào cũng trẻ như thanh niên, bạn bè tới nhà là “chị ấy” cũng cầm trịch dẫn đầu hô hào: “Sao mấy đứa hôm nay im lặng thế nhỉ, uống hết 100% rồi bác lên xem phim "Cô dâu 8 tuổi nào?" yêu thế không biết. Ngày nào nhà mình cũng vui như Tết.

Mẹ Cao Thái Sơn vẫn rất trẻ trung dù đã 70 tuổi.

Hạnh phúc của mình là sáng nào cũng dẫn “chị ấy” đi ăn phở sáng, uống 1 ly Vanilla hay Machiato Cafe đá xay... Mình bảo: Con đi diễn mấy dịp lễ Tết tranh thủ rồi về cả gia đình mình lại đi chơi, thiệt thòi tí không tổ chức sinh nhật cho mẹ đúng ngày thì làm trước đi. Tối hôm đó phát làm 6 chai Champange say sấp mặt mất trí nhớ. Ấy thế xong nhìn rượu sợ luôn, mình bảo may sinh nhật mẹ có 1 ngày không thì con... không chịu nổi, đứa nào lấy về cũng bỏ sớm.

Nói chung trong nhà, mình làm vua làm tướng được mẹ chiều nên đôi khi hay làm mình làm mẩy. Nhưng được cái biết suy nghĩ tí nên có lúc nọ lúc kia cũng thú vị, ai cũng bảo nhà mình mà không ồn ào thì không phải nhà “Bé Sơn”. Tóm tắt vậy thôi, hồi sau kể tiếp.

Con trai út chúc chị Ba - à quên mẹ yêu luôn to béo… à lộn to khoẻ, tràn đầy sức sống, thư giãn hưởng thụ, đầu óc thanh thản, giàu sức khoẻ để tâm lúc nào cũng bình an, cái gì cũng được miễn đừng bảo con đưa mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ cho đẹp hơn nữa chắc không làm nổi đâu vì đẹp thế đủ rồi”.

cao thai son: me 70 tuoi van tre nhu “thanh nien” - 4

Cao Thái Sơn thường xuyên đưa mẹ đi du lịch sau khi đi diễn

Theo MiTa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ