Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau "té xỉu" vì giọng ca thảm họa

Ngày 26/12/2016 12:10 PM (GMT+7)

Giọng ải giọng ai tập 8 có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt: Ca sĩ Hương Tràm và Cao Thái Sơn.

Mở màn Giọng ải giọng ai tập 8, nghệ sĩ của hai đội chơi cùng hai khách mời đã “làm nóng” sân khấu i với phần tung hứng sôi nổi.

Danh hài Trường Giang chia sẻ, vì đội mình đã có “bà già Noel” (ý ám chỉ Ốc Thanh Vân) nên mong muốn có “ông già Noel” về đội. Những tưởng anh đang mong muốn Cao Thái Sơn về chung nhà cho đủ bộ “ông – bà Noel” thế nhưng “Mười Khó” khiến khán giả cười nghiêng ngả vì bị “hố hàng” bởi người anh muốn kéo về cùng đội lại chính là nữ ca sĩ Hương Tràm. Giọng ca “Ngốc” xét theo nhân tướng học cũng thấy phù hợp khi về với đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân. Như vậy, ca sĩ Cao Thái Sơn về đội Trấn Thành – Thu Trang.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 1

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 2

Ở vòng thi cuối - Lộ diện, hai đội chơi một lần nữa đi theo “vết xe đổ” của hai vòng thi trước khi tiếp tục chọn lựa sai. Cả hai giọng ca đều có giọng hát thảm họa. Đội Trấn Thành chọn lựa thí sinh ở vị trí số 6 – cô gái với đôi cánh thiên thần cùng gương mặt xinh xắn song ca với nam ca sĩ Cao Thái Sơn ca khúc Con Đường Mưa và khiến anh té xỉu trên sân khấu vì “đứng hình”.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 3

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 4

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 5

Còn đội Trường Giang chọn thí sinh số 2 hòa giọng cùng Hương Tràm qua bài hát Ngốc. Nữ ca sĩ cũng “câm nín” khi thí sinh hát dở và cười tẹt ga trước giọng hát của bạn song ca.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 6

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 7

Trước đó, trong vòng 1 – Hóa thân, đội Trấn Thành – Thu Trang – Cao Thái Sơn chọn giọng ca số 7, đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân – Hương Tràm chọn giọng ca số 3. Và sự thật được vỡ lẽ khi cả hai giọng ca đều hát hay. Với giọng ca số 3, Ốc Thanh Vân tha thiết nhận lỗi khi chọn lầm. Trấn Thành cũng bày tỏ sự hối tiếc và nhờ Hương Tràm lên sân khấu để hôn thí sinh tạ lỗi. Đáp lại yêu cầu của đàn anh, Hương Tràm đã lên và thơm vào má thí sinh và bất ngờ thay, nam thí sinh điển trai bất ngờ quay lại và còn định hôn ngược lại Hương Tràm khiến cô nàng giật mình hoảng hốt và phản xạ né ra. Điều này khiến các nghệ sĩ và khán giả cười nghiêng ngả. Trường Giang chia sẻ thí sinh quá nguy hiểm và đó là lý do anh nên chọn để loại sớm thí sinh này.

Giọng ca bí ẩn số 7 sở hữu chất giọng hay và giống với “anh Bo” Đan Trường khiến Hương Tràm phải hét lên. Thí sinh còn tiếp tục khiến hai đội chơi “điêu đứng”, tiếc nuối khi thể hiện tiếp một bài hát với chất giọng hệt ca sĩ Đan Trường.

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 8

Hương Tràm, Cao Thái Sơn thi nhau amp;#34;té xỉuamp;#34; vì giọng ca thảm họa - 9

Ở vòng hai – Siêu diễn, sau khi bàn bạc, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 5 còn đội Trường Giang chọn thí sinh số 4. Và kết quả lần này hai đội chơi lại lựa chọn sai lầm bởi hai thí sinh này lại có giọng ca tốt. Điều này khiến các nghệ sĩ “vò đầu bứt tai” vì hối tiếc.

Nếu như ở tập trước, ST và Bảo Thy đã ra về trắng tay thì ở Giọng ải giọng ai tập 8, hai khách mời cũng tiếp tục “lặp lại lịch sử” khi ra về trong thua cuộc.

Tập 9 Giọng ải giọng ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 31/12/2016 trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành