Cập nhật tình hình sức khỏe Lam Anh, Quang Lê

Ngày 15/09/2013 08:09 AM (GMT+7)

Quang Lê đã ra viện còn ca sỹ Lam Anh đã qua cơn nguy kịch.

Tối qua, nam ca sỹ Quách Tuấn Du bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc hai ca sỹ hải ngoại là Quang Lê và Lam Anh bị tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Theo thông tin mới nhận, ca sỹ Quang Lê đã bình phục và được bác sỹ cho về nhà. Riêng ca sỹ Lam Anh vẫn còn được giữ lại trong bệnh viện để các bác sĩ theo dõi thêm vì chấn thương nghiêm trọng hơn Quang Lê.

cap nhat tinh hinh suc khoe lam anh, quang le - 1
Hai ca sỹ trên đường đi cấp cứu.

Từ Mỹ, MC Thanh Tùng cho biết ca sỹ Quang Lê đã được các bác sĩ cho về nhà sau khi đã kiểm tra sức khỏe tử vụ tai nạn giao thông đêm qua, sau show diễn rất thành công tại San Jose, bắc California.

Quang Lê dù còn mệt và bị sốc sau một đêm trong bệnh viện, nhưng anh vẫn sẽ có mặt trình diễn trong nhạc hội "Ánh sáng muôn màu" sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy 14 tháng 9 tại Long Beach với sự góp mặt của Lệ Quyên, Thu Minh, Hồng Ngọc và Phan Đinh Tùng.

Tối thứ Sáu 13 tháng 9, MC Thanh Tùng cũng có mặt và làm MC cho Lễ hội Trung Thu tại San Jose do thầy Quảng Bảo (chùa Di Lặc) tổ chức. Quang Lê và Lam Anh tham gia biểu diễn tại đây và được hàng ngàn khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Đêm diễn thành công hơn sự mong đợi của mọi người. Cả hội trường không còn ghế trống, nhiều khán giả phải đứng suốt đêm.

cap nhat tinh hinh suc khoe lam anh, quang le - 2
Hình ảnh buổi biểu diễn của Quang Lê ngay trước khi bị tai nạn.

cap nhat tinh hinh suc khoe lam anh, quang le - 3

cap nhat tinh hinh suc khoe lam anh, quang le - 4
Hiện tại Quang Lê và người lái xe đã bình phục.

Theo lời thầy Quảng Bảo, hai ca sĩ Quang Lê và Lam Anh đều đã có phòng ngủ tại khách sạn ở San Jose và cũng đều được cấp vé máy bay về lại Quận Cam vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, sau show diễn, người quản lý là Tony Ninh lái xe đến đón Quang Lê đi ăn tối. Còn Lam Anh lẽ ra đươc thầy Quảng Bảo sắp xếp nhờ người đưa về nghỉ ngơi ở khách sạn chờ chuyến bay vào hôm sau. Nhưng không hiểu sao, cả 2 ca sĩ đã quyết định theo xe của Tony Ninh về Nam Cali ngay trong đêm.

cap nhat tinh hinh suc khoe lam anh, quang le - 5
Ca sỹ Lam Anh bị nứt xương sống và dập phổi.

Trên đường lái về sau show diễn, Tony Ninh ở vị trí cầm lái buồn ngủ, lạc tay lái nhào xe xuống hố. Nhờ thắt dây an toàn, 2 người ngồi băng trên là Quang Lê và Tony Ninh chỉ bị trầy xước nhẹ. Riêng nữ ca sĩ Lam Anh vì nằm ngủ ở băng ghế sau không quàng dây an toàn nên bị hất văng. Hiện tại, Lam Anh vẫn đang nằm trong bệnh viện ở Bắc Cali nhưng đã qua khỏi cơn nguy hiểm. Xương sống bị nứt và bị dập phổi, nhưng may mắn là tính mạng đã an toàn.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz