Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt

Ngày 05/09/2016 18:51 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Cát Phượng vui mừng thông báo bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận đã có tiến triển tốt.

Cách đây ít phút, nữ nghệ sĩ Cát Phượng vui mừng thông báo, ca sĩ Minh Thuận đã có tín hiệu đáng mừng sau thời gian nguy kịch. Cô cho biết: "Hiện tại, ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói tình trạng của Minh Thuận tiến triển rất tốt".

Nữ danh hài bày tỏ, cô đã mừng phát khóc khi biết tin này. "Bà mẹ một con" cầu mong người anh em đồng nghiệp thân thiết sớm bình phục.

Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt - 1

Nghệ sĩ Cát Phượng mong sức khỏe của Minh Thuận có thể hồi phục

Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng vừa đăng tải thông tin tình hình mới của Minh Thuận trên trang cá nhân để người hâm mộ được biết: "Thông báo cho mọi người tin vui. Anh Thuận sẽ được đưa ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt, tiến triển ổn hơn. Hôm nay tạm thời như vậy. Ngày mai mới quan trọng".

Trưa nay, Phương Thanh cho biết, kể từ khi có thông tin Minh Thuận bị ung thư, rất nhiều người hâm mộ đã gửi cho cô những bài thuốc chữa bệnh và mong nam ca sĩ 47 tuổi có thể áp dụng. Tuy nhiên việc chữa bệnh cho Minh Thuận cần sự đồng ý của gia đình. Cô cũng chia sẻ thêm: "Thông tin chính thức về bệnh của anh Thuận hiện tại là chưa có. Anh có tiền căn là phổi do hút thuốc rất nhiều... Sáng hôm nay, bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đang hội chẩn về bệnh tình chính thức của anh Thuận sau đó sẽ được thông báo cho gia đình anh".

Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt - 2

Sáng nay, Minh Thuận đã được gặp cha và người thân ở Mỹ trở về

Trước đó, Minh Thuận lâm vào nguy kịch, sức khỏe vô cùng yếu, chỉ có thể thở oxy. Anh vẫn ở lại viện để chờ gặp cha và người thân từ Mỹ trở về. Rạng sáng nay, người cha gần 100 tuổi cùng gia đình anh đã về đến Việt Nam. Ngay sau đó, họ lập tức vào viện thăm anh. Minh Thuận đã bật khóc khi nhận ra cha và em trai.

Cách đây 1 ngày, khi Phương Thanh vào thăm Minh Thuận, anh viết những lời nhắn nhủ tới cô và những người thân bằng dòng chữ nguệch ngoạc. Giọng ca Trống vắng cũng cho biết, Á quân Gương mặt thân quen 2014 thường xuyên khóc rất nhiều và việc đến thăm anh nên hạn chế. Các bác sĩ cũng yêu cầu không được chụp hình Minh Thuận. Nhiều người hâm mộ đang cầu mong nam ca sĩ Tình thơ có thể vượt qua bạo bệnh và bình phục trở lại.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng