Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh

Ngày 05/09/2016 08:41 AM (GMT+7)

Những dòng chữ nguệch ngoạc của Minh Thuận gửi ca sĩ Phương Thanh và người thân khiến ai nấy đều nghẹn lòng xúc động.

Như tin đã đưa, diễn viên - ca sĩ Minh Thuận hiện đang trong cơn nguy kịch, anh mắc bệnh ung thư phổi và sức khỏe ngày càng xấu đi. Những người thân của nam diễn viên Cô gái xấu xí đang gấp rút từ Mỹ trở về Việt Nam để gặp anh.

Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh - 1

Nam ca sĩ Minh Thuận

Giữa cơn bạo bệnh của Á quân Gương mặt thân quen 2014, rất nhiều sao Việt đã xúc động chia sẻ về Minh Thuận. Hôm qua, nữ ca sĩ Phương Thanh đã tới bệnh viện thăm người anh thân thiết. Cô tâm sự, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều và việc đến thăm anh nên hạn chế. Giọng ca Trống vắng còn tiết lộ những dòng chữ mà Minh Thuận đã viết trong cơn đau để gửi tới cô cùng những người thân của anh.

Phương Thanh cho biết: "Vừa vào bệnh viện thăm anh Thuận. Anh viết được vài chữ nhưng rất qúy giá. Khóc hơi nhiều nên cũng hạn chế người thăm. Thông cảm cho gia đình và Chanh nha. Anh Thuận và mọi nguời đang vững tin đợi bố và gia đình bay về. Hi vọng anh Thuận sẽ ổn hơn khi có gia đình kế bên. Có gì Chanh sẽ thông tin cho mọi người yên tâm. Bác sĩ không cho chụp hình nên chụp chữ này để mọi người có lòng tin".

Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh - 2

Những dòng chữ Minh Thuận tự tay viết để nhắn nhủ tới những người anh yêu quý

Những dòng chữ Minh Thuận viết khá nguệch ngoạc giữa lúc sức khỏe yếu. Nhiều người đoán những nội dung anh viết đó là: "Nhớ dì Hương và 2 đứa nhỏ", "I love Phương Thanh...", "Cuộc đời này vui vẻ ở cửa Phật"...

Do hạn chế việc đến thăm Minh Thuận nên đông đảo sao Việt đã nhờ Phương Thanh nhắn gửi lời động viên đến nam ca sĩ 47 tuổi và bày tỏ mong ước anh sẽ vượt qua cơn bạo bệnh.

Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh - 3

Phương Thanh và Minh Thuận ngày còn đứng chung sân khấu

Ca sĩ Lam Trường: "Chanh giúp mọi người chuyển lời động viên đến anh nha, thấy chữ viết của anh cũng biết anh nghị lực và rất cố gắng".

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: "Em muốn đi thăm anh... Chị gửi lời hỏi thăm của em đến anh ạ."

MC Trần Quang Minh: "Hi vọng sớm mai anh viết đẹp hơn, rồi đến trưa thì anh nói lại được. Mong điều kỳ diệu sẽ đến với anh chị".

Ca sĩ Lều Phương Anh: "Em mong điều kì diệu sẽ đến với anh! Mong một ngày được tới thăm anh. Cho em gửi lời hỏi thăm anh, chị nhé!"

Thắt lòng lời nhắn nhủ của Minh Thuận tới người thân yêu trong cơn bạo bệnh - 4

Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang và nhiều sao Việt khác đều mong muốn được đến thăm Minh Thuận

Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Mọi người vẫn mong anh trở lại, cố gắng nhé, Sư Phụ!"

Hoa hậu Diễm Hương: "Mong mọi chuyện sẽ tốt lành đến với chú Thuận".

Ca sĩ Đoan Trang: "Chanh ơi, khi nào đến thăm anh Thuận được thì Chanh báo cho em với nha! Nhớ một vài lần của ngày xưa, đi đánh bowling về anh Thuận đưa em bằng xe máy về tận nhà".

Ca sĩ Akira Phan: "Cầu mong thần tượng 1 thời của em sẽ vượt qua được..."

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận