Cát Tường thừa nhận 3 lần đều yêu trai trẻ kém 10 tuổi, tuyên bố của con gái mới sốc

Ngày 30/05/2019 09:00 AM (GMT+7)

Trong một talkshow tuần này, "bà mai quốc dân" Cát Tường lần đầu trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi và đã từng bị con gái phản đối chuyện tình cảm với trai trẻ.

XEM VIDEO: Tiết lộ sốc của Cát Tường - 3 mối tình đều kém hơn 10 tuổi.

Sau hơn 10 năm ly hôn chồng và nuôi con một mình, cuối năm 2015 diễn viên, MC Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai. Điều khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi người bạn trai của cô chính là người mẫu, diễn viên Minh Thành, anh kém cô đến 13 tuổi.

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 1

Cát Tường và bạn trai kém 13 tuổi người mẫu, diễn viên Minh Thành.

Những tưởng hạnh phúc sẽ được vuông tròn nhưng không lâu sau cuộc tình này cũng kết thúc trong chóng vánh. Khi hỏi về chuyện yêu người trẻ và lý do đổ vỡ, Cát Tường thừa nhận tại chương trình Sức sống thanh xuân phát sóng tuần này: “Khi yêu mình không có chủ đích chọn người trẻ để quen mà đó chẳng qua là vì công việc thôi, có thời gian làm việc cùng nhau và nảy sinh tình cảm. Đi chơi chung với nhau sau một thời gian không hợp nữa thì chia tay thôi. Thế nhưng Tường không e ngại về chuyện đó, trong tình yêu khó nói được”. 

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 2

Trở lại câu chuyện của chương trình, với chủ đề “Nên chăng tình yêu lệch tuổi?”, Cát Tường đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề rào cản trong tình yêu lệch tuổi.

Cụ thể, với câu hỏi "Có phải khoảng cách tuổi tác chính là rào cản trong tình yêu?", từ chính sự từng trải của bản thân, cô cho biết: “Vấn đề chênh lệnh một, hai tuổi là không có gì đáng bàn, nhưng nếu chênh lệch 10 tuổi trở lên thì chắc chắn cả hai sẽ khác nhau về sở thích, suy nghĩ, cũng như tư duy về cuộc sống. Khi ở chung lâu ngày sẽ dần phát sinh những mâu thuẫn”.

Đồng cảm cho hoàn cảnh từng trải qua của đàn chị, Anh Đức cũng thay đổi quan điểm ban đầu: “Ngay ban đầu Đức nghĩ tuổi tác không phải là rào cản nhưng rõ ràng khi hai người chung sống cùng nhau mới nhận thấy những cái không tương đồng của nhau”.

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 3

Tiếp tục với câu chuyện của chính mình, Cát Tường bùi ngùi: “Rào cản lớn nhất là gia đình, mấy ai có thể chấp nhận được. Dù ban đầu hai người thề non hẹn biển nhưng khi gia đình ngăn cấm thì sẽ bị tác động. Mỗi ngày nghe một chút, hai người dần mệt mỏi, đến một lúc nào đó tình cảm nhạt dần”.

Riêng Lê Lộc cho rằng khi yêu là phải chịu đựng và chấp nhận gặp mọi rủi ro xảy ra? Nếu như vậy tại sao lại ngại rào cản? Đáp lại những giả thuyết của Lê Lộc, Cát Tường bất ngờ tiết lộ bản thân cô đã trải qua không những một mà nhiều mối tình chênh lệch tuổi. Cụ thể, cô cho biết mình đã trải qua ba mối tình lớn hơn 10, 11 và 13 tuổi.

Cô bộc bạch: “Trong mỗi giai đoạn con người ta sẽ có những quyết định khác nhau. Cụ thể, 10 năm trước chuyện tình cảm trục trặc, Tường sẽ chọn gia đình, vì lúc đó con còn nhỏ, Tường phải đặt con cái lên hàng đầu”.

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 4

Cát Tường tiết lộ sốc: Từng trải qua 3 mối tình lệch tuổi.

Chưa hết, nữ diễn viên còn đưa ra dẫn chứng từ câu chuyện chính mình và nói phản ứng của con gái: “Lúc bé con Tường đã nói rằng nếu mẹ sống một mình con nuôi mẹ, nếu mẹ lấy chồng con sẽ không quan tâm, con sẽ không xem con mẹ sinh ra là em. Những điều con nói khiến Tường phải suy nghĩ rất nhiều”.

Đối mặt với những rắc rối giữa con gái và chuyện tình cảm của mình, “mẹ đơn thân” Cát Tường cho biết cô chọn thời gian để giải quyết, cô đợi con gái lớn, cho con tự do yêu đương để con cảm nhận tình yêu đẹp như thế nào. Kết quả cô con gái của Cát Tường đã không còn ngăn cản mẹ khi hiểu được khái niệm tình yêu.

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 5

Cát Tường và con gái.

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 6

Cô bé từng phản ứng việc Cát Tường yêu đương.

Sau khi hồi tưởng lại những quá khứ đầy nước mắt của mình, cô bộc bạch: “Nếu ở thời điểm hiện tại Tường có mối tình lệch tuổi, Tường nhất định sẽ chọn tình yêu. Tường đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc Tường phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và Tường cũng không ngoại lệ”.

cat tuong thua nhan 3 lan deu yeu trai tre kem 10 tuoi, tuyen bo cua con gai moi soc - 7

Nổi tiếng với chương trình trao tình duyên và được khán giả trìu mến đặt cho cái tên " Bà mối quốc dân " thế nhưng Cát Tường lại là người lận đận trong đường tình duyên khi cô đã ở tuổi 40.

Có thể nói dù đã trải qua nhiều cay đắng và lận đận trong đường tình duyên nhưng Cát Tường bao giờ cũng vui tươi và đầy niềm tin vào tình yêu, cũng như luôn lạc quan để hướng đến tương lai. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong “bà mối quốc dân” sẽ tìm được bến đỗ bình yên sau những sóng gió của cuộc đời. 

Thấm thía, xúc động lá thư mẹ MC Cát Tường gửi con gái sau lùm xùm Bạn muốn hẹn hò
Người mẹ của Cát Tường đã lặng lẽ đặt vào giỏ xách của con gái một lá thứ căn dặn đầy thấm thía.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường
Tin hay đừng bỏ lỡ