Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Thấm thía, xúc động lá thư mẹ MC Cát Tường gửi con gái sau lùm xùm Bạn muốn hẹn hò

Ngày 24/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Người mẹ của Cát Tường đã lặng lẽ đặt vào giỏ xách của con gái một lá thứ căn dặn đầy thấm thía.

XEM VIDEO: Cát Tường bật khóc tiết lộ việc rời chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Những ngày qua, nghệ sĩ Cát Tường trở thành tâm điểm chú ý của showbiz khi chương trình Bạn muốn hẹn hò thay MC mới. Cô cũng gây bất ngờ khi bật khóc, tiết lộ mình bị cắt hợp đồng. "Bà mẹ đơn thân" đã nhận được nhiều sự chia sẻ, động viên từ khán giả.

Thời điểm lùm xùm, Cát Tường có chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Mới đây cô đã trở về nước. Cách đây ít giờ, nữ nghệ sĩ có nhiều chia sẻ xúc động về mẹ. Trong đó, cô tiết lộ lá thư mà mẹ lặng lẽ đặt vào giỏ xách của mình với những lời căn dặn đầy thấm thía.

Thấm thía, xúc động lá thư mẹ MC Cát Tường gửi con gái sau lùm xùm Bạn muốn hẹn hò - 1

Cát Tường bên người mẹ trẻ trung. Nữ nghệ sĩ được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Cô tâm sự: "Thật hạnh phúc khi có mẹ! Mình thật may mắn khi luôn được sự che chở của ba mẹ, chưa làm được việc gì báo hiếu toàn là “báo cô , báo thầy”... Nhớ lúc nhỏ mình bị ba mẹ đánh hoài, đánh đau lắm nhưng vừa đánh vừa dạy... Mình rất lỳ, biết đau nhưng vẫn thường xuyên phạm lỗi (ham chơi, yêu sớm, hihi). Lúc 2 mươi mấy tuổi, thời làm ca sĩ mỗi tối, mình đi hát xong đi chơi đến 2,3 h sáng, về đến nhà lúc nào mẹ cũng chờ cửa... không la câu nào, chỉ nói “đi dữ” rồi vào thắp 3 cây nhan lên bàn thờ... đều đặn mỗi đêm. Đến giờ hơn 40 tuổi rồi mà mình vẫn luôn làm ba mẹ lo lắng... Đúng là bất hiếu thật... Khi mình vui, ba mẹ vui, theo khi mình buồn, ba mẹ buồn gấp bội...

Sáng nay dậy trễ (vì đêm qua không ngủ được luyện phim bộ), thức dậy vội vã ăn tô phở mẹ mua rồi đi làm... Lên xe mở giỏ xách ra thấy 1 tờ giấy với những nét chữ của mẹ: “Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật - không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa vu khống và bịa đặt . Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông". Cám ơn mẹ - mẹ tôi tuyệt vời! Yên tâm mẹ nhé... con sẽ dạy con gái con như những gì mẹ đã dạy con...!"

Thấm thía, xúc động lá thư mẹ MC Cát Tường gửi con gái sau lùm xùm Bạn muốn hẹn hò - 2

Lá thư viết tay mà mẹ của Cát Tường đặt vào giỏ xách của con gái.

Những dòng chữ viết tay của mẹ Cát Tường làm nhiều khán giả cảm thấy thấm thía và cảm động. Không ít người bày tỏ rằng: "Thật kính trọng bác. Cát Tường may mắn được làm con của bác". Đồng thời, không ít fan cũng trầm trồ với vẻ ngoài trẻ trung của mẹ nghệ sĩ Cát Tường.

Thấm thía, xúc động lá thư mẹ MC Cát Tường gửi con gái sau lùm xùm Bạn muốn hẹn hò - 3

Cát Tường hứa sẽ truyền dạy cho con gái những lời mẹ dặn mình.

10 sự thật không ngờ về bà mối Cát Tường đang gây bão dư luận
Yêu thích "bà mối" quen thuộc của Bạn muốn hẹn hò - MC Cát Tường, nhưng bạn có biết những thông tin thú vị về cô?
Theo Anne
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết