Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng "nhường trai" cho bạn thân 15 năm

Ngày 13/05/2019 15:30 PM (GMT+7)

Trong 15 năm quen biết và chơi thân với nhau, Cát Tường tiết lộ cô luôn nhường Lê Giang những điều tốt nhất, kể cả đó là người con trai mình thích.

Lê Giang và Cát Tường là hai nữ nghệ sĩ thường xuất hiện chung trên truyền hình. Tuy nhiên ít ai biết ngoài mối quan hệ đồng nghiệp, họ còn là đôi bạn thân chí cốt 15 năm khi cả hai bất ngờ tiết lộ điều này tại chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 1

Cặp đôi bạn thân suốt 15 năm  Lê Giang và Cát Tường xuất hiện cùng nhau trên truyền hình.

Diễn viên Cát Tường tiết lộ từng “nhường trai” cho bạn thân Lê Giang

Tại chương trình, Cát Tường đã chia sẻ việc cô có thể thoải mái nhường cả người mình thích cho bạn thân là Lê Giang:

“Lúc đó Cát Tường và chị Giang đang đi chơi thì nhìn xa xa thấy một anh chàng rất đẹp trai. Hai chị em cùng nhau xuýt xoa khen đẹp rồi nhận ra cả hai đều mê tít anh chàng kia. Thế là Tường và chị Giang kéo nhau vào nhà vệ sinh để bàn bạc. Chị Lê Giang nói: ‘Giờ chị cũng thích anh đó quá. Em còn trẻ còn nhiều cơ hội mà, nhường cho chị đi’. Thế nên là Tường nhường luôn”. 

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 2

Lận đận tình duyên nhưng Cát Tường vẫn sẵn sàng “nhường trai” cho bạn thân 15 năm.

Sau khi nghe Cát Tường chia sẻ, không chỉ MC chương trình là Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ sửng sốt, mà khán giả trường quay cũng không ngờ Cát Tường có thể hy sinh nhiều đến vậy cho tình bạn giữa cô và Lê Giang.

Cát Tường cười giải thích thêm: “Chuyện nhường trai thì chỉ có một lần đó thôi. Cũng không phải là dạng khắc cốt ghi tâm nên lâu lâu nhường chị Giang chút cũng không sao. Vì nếu đó là người mình yêu khắc cốt ghi tâm thì có là bạn mình sẽ không nhường”. 

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 3

Chia sẻ tại hậu trường, Cát Tường cho biết tình bạn 15 năm của hai người đến rất tình cờ, biết nhau từ lâu nhưng chỉ nhờ lần làm việc chung trong một bộ phim mà hai người họ đã gắn bó cho đến tận bây giờ.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 4

“Từ năm 2008 Tường và chị Giang lần đầu tiên làm việc với nhau trong bộ phim ‘Cô gái xấu xí’, từ đó chơi chung trong hội “6 bà tám”gồm Lê Giang, Cát Tường, Quỳnh Trang, Minh Khuê, Phi Phụng, Thuý Uyên và thân thiết cho đến bây giờ luôn”.

Cát Tường còn tiết lộ kể từ khi chơi thân, cả hai phát hiện tính cách của mình rất giống người kia, đồng điệu ở nhiều điểm: “Người nào cũng có máu nghĩa hiệp trong người, thấy chuyện bất bình là sẽ ra tay nghĩa hiệp. Hai người cũng nóng tính giống nhau và còn nhiều chuyện giống nhau nữa”.

Lê Giang và Cát Tường đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực và có phần hơi “đanh thép” nên nhiều người thắc mắc, không hiểu họ làm cách nào để hoà hợp, giữ được tình bạn lâu dài mà không có xung đột. Thế nhưng trong mọi mối quan hệ, phải có một người cứng một người mềm thì cả hai mới có thể gắn bó bền chặt. Trong trường hợp này, người mềm mỏng chính là Cát Tường như chính cô thừa nhận.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 5

Cát Tường thừa nhận mình là người luôn nhường nhịn Lê Giang, đây là điều khiến mối quan hệ cửa cả hai bền chặt suốt 15 năm.

Cũng vì Cát Tường luôn nhường nhịn Lê Giang mà họ gần như ít xảy ra xích mích: “Thực ra thì hai chị em chơi với nhau chưa bao giờ gây gổ với nhau hết, vì lý do là Tường nhịn không à. Tường nhường chị Giang hết. Chị Giang ăn hiếp Tường hoài à, hay la hay chửi lắm”.

Lê Giang từng làm quân sư khi Cát Tường lận đận tình duyên

MC Bạn muốn hẹn hò còn tiết lộ người chị Lê Giang cũng thường “đau đầu” về đường tình duyên lận đận của Cát Tường: “Bình thường ít ai la mắng được Cát Tường lắm. Chỉ có chị Lê Giang mỗi lần gặp nhau là luôn rầy la Tường về tính cách hoặc góp ý về chuyện tình cảm: ‘Mày bớt khó tính đi Tường ơi’. Chị ấy hay phân tích ra rồi la rầy lắm nhưng mà Tường hiểu người ta có quan tâm, có thương mình thì mới nói như vậy”.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 6

Không có tình duyên suôn sẻ như người chị kết nghĩa, khi tham gia chương trình, Cát Tường hài hước cho biết: “Thậm chí ngày hôm nay chơi gameshow Tường cũng có thể nhường cho chị Giang giải thưởng chung cuộc. Đổi lại Lê Giang phải nhường trai đẹp trong chương trình cho Tường”.

Nữ diễn viên, MC nổi tiếng cho biết về công việc, cô hay tư vấn cho Lê Giang cách ăn nói, trả lời báo chí, còn về tình yêu, Lê Giang sẽ là người tư vấn ngược lại cho cô.

“Hai chị em như vậy mới chơi chung với nhau được, điểm này bù điểm kia. Với lại Tường biết cái tâm ai cũng tốt, nhiều khi bực mình to tiếng với nhau vậy thôi, là chửi yêu chửi thương chứ không có ý chì chiết, nhục mạ gì cả. Người ngoài nghe nhiều khi không hiểu, tưởng đâu hai người gây lộn nhưng thật ra không có. Từ đó tới giờ, Tường và chị Giang chơi chung hơn 10 năm chưa từng bất hoà", nữ MC Bạn muốn hẹn hò cho hay.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 7

Vừa là bạn vừa là em, Cát Tường cùng Lê Giang trải qua bao nhiều biến cố, vui buồn trong cuộc sống, cả khi Lê Giang đối mặt với dư luận về việc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ hay khi Cát Tường nhiều lần tan vỡ hạnh phúc.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 8

Là "bà mai" mát tay khi làm MC của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nổi tiếng trên sóng truyền hình nhưng Cát Tường lại lận đận trong chuyện tình duyên.

“Tường cảm thấy tính cách hai người rất hợp với nhau nên mới chơi thân được lâu như vậy. Hồi xưa, hai người còn gặp nhau mỗi ngày, đi diễn xong gặp nhau đi ăn, đi chơi. Tuy bây giờ hai chị em đều bị cuốn theo công việc, mấy tháng mới gặp nhau được một lần nhưng mỗi khi gặp nhau đều tranh thủ tám chuyện. Tình cảm của hai chị em vẫn không thay đổi”, Cát Tường chia sẻ.

Lận đận tình duyên nhưng diễn viên Cát Tường tiết lộ từng amp;#34;nhường traiamp;#34; cho bạn thân 15 năm - 9

Lê Giang tiết lộ từng làm quân sư khi Cát Tường lận đận tình duyên.

Trong cuộc sống bận rộn, Cát Tường và Lê Giang đều chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, chăm lo gia đình nên không thể thường xuyên gặp nhau. Nhân cơ hội cùng tham gia Giác quan thứ 6, Cát Tường và Lê Giang đã có những khoảnh khắc hết mình với các thử thách của chương trình cũng như ôn lại kỷ niệm xưa. Kết thúc 3 vòng thi, Cát Tường nhờ trực giác nhạy bén đã có được phần thưởng 10 triệu đồng. Bù lại, Lê Giang tuy thua cuộc nhưng vẫn có được ngôi sao may mắn làm kỷ niệm.

Sau những cuộc tình, Cát Tường nói: Phụ nữ phải có tiền mới không bị khinh!
"Bà mối" của Bạn muốn hẹn hò cũng tâm sự: "Chưa ai chu cấp cho tôi. Đa số những người đàn ông quen tôi đều nghèo hơn tôi."
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường