Câu nói của bố Đức Phúc răn dạy con khiến nhiều người phải nể

Bố ruột Đức Phúc luôn nhắc nhở con rằng: "Dù có là ai, con cũng phải giữ được sự thật thà của mình".

Đức Phúc chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, bố ruột của chàng ca sĩ Đức Phúc đã có những chia sẻ sau hơn 2 năm con trai bước chân vào showbiz.

Ông nói, dù con trai đã thay đổi rất nhiều về ngoại hình nhưng vẫn là một chàng trai nhút nhát, thật thà. Ông luôn nhắc nhở với Đức Phúc rằng: "Dù có là ai, con cũng phải giữ được sự thật thà của mình".

cau noi cua bo duc phuc ran day con khien nhieu nguoi phai ne - 1

Khoảnh khắc bố Đức Phúc cảm ơn mọi người khi con trai đạt Quán quân The Voice.

Ông còn chia sẻ thêm về con trai: “Tôi luôn khuyên con hãy thể hiện đúng như con người của mình, dù ở bất cứ cương vị nào. Tôi bảo con rằng: Con mới tham gia showbiz thôi, con chưa "đủ trình" để mà thể hiện rằng mình là sao, là số. Con hãy biết vị trí của mình và luôn cư xử lễ phép, đúng mực với mọi người xung quanh. 

Còn khi về nhà, dù con có là ai thì cũng vẫn chỉ là một người con trong gia đình mà thôi. Nếu con về với bố mẹ mà con dám nổi máu sao, số thì bố sẽ tống cổ con ngay.

 cau noi cua bo duc phuc ran day con khien nhieu nguoi phai ne - 2

Đức Phúc bên bố mẹ ruột trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đức Phúc nghe lời tôi, con làm bất cứ chuyện gì như tham gia chương trình nào, quyết định phẫu thuật hay không… đều về xin ý kiến bố mẹ. Nhưng tất nhiên, con đã lớn nên chúng tôi chỉ "bao quát tầm xa", lắng nghe ý kiến của con và phân tích lợi hại còn quyết định cuối cùng thì vẫn là của con. Tôi vẫn động viên con rằng: Thôi con ạ, mình sinh ra đã là như vậy rồi, ai nói gì là việc của người ta, mình chỉ cần tập trung vào công việc của mình thôi. Con làm tốt công việc rồi khi con thành công, người ta cũng sẽ thay đổi cách nhìn thôi", ông Nguyễn Văn Trung chia sẻ.

 cau noi cua bo duc phuc ran day con khien nhieu nguoi phai ne - 3

Gia đình ca sĩ Đức Phúc.

Từ khi PTTM thành công, cả sự nghiệp và cuộc sống của Đức Phúc thăng tiến một cách rõ rệt. Không còn hình ảnh chàng ca sĩ tự ti về nhan sắc ngày nào. Đức Phúc giảm 14kg với hình thể thon gọn, khuôn mặt đẹp hơn, chàng ca sĩ trẻ cũng chọn cho mình phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại.

Đặc biệt hơn, chính sự thật thà, ngây thơ của Đức Phúc đã gây được thiện cảm trong lòng người hâm mộ. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt