Đức Phúc trải lòng sau khi 'gây bão' Ơn giời: 'Tôi đanh đá từ xưa rồi!'

Ngày 17/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi gây "náo loạn" ở chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", Đức Phúc chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống của mình và tiết lộ trưởng phòng mà mình muốn vào không phải là danh hài Trường Giang.

Clip Đức Phúc khiến trưởng phòng Trường Giang cũng phải bối rối trong Ơn giời

Lần đầu tiên được khán giả biết đến qua chương trình Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc để lại ấn tượng khi thể hiện giọng hát khỏe khoắn và trở thành học trò cưng của ca sĩ Mỹ Tâm rồi xuất sắc lên ngôi quán quân của chương trình. Nhưng đó lại cậu bé nhút nhát, rụt rè. Đức Phúc nay đã khác! "Lầy lội" hơn, tự tin hơn và cú "oanh tạc" Ơn giời, cậu đây rồi vừa qua là một bằng chứng.

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 1

Có thể nói trước đó, dù sở hữu giọng ca đẹp, ngọt ngào nhưng chỉ đến khi "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cái tên Đức Phúc mới được nhiều người biết đến hơn. Sau khi "gây bão" bởi sự hài hước hết sức duyên dáng ở chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Đức Phúc xuất sắc chiếm được cảm tình của khán giả nhiều lứa tuổi. Giữa dư âm của chương trình, cậu đã có những chia sẻ hết sức chân thành, giản dị, hài hước, đậm chất Đức Phúc về những thay đổi của mình trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi.

TÔI SỢ CÔ MỸ TÂM MẮNG LẮM!

- Sau khi "tạo bão" ở chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, cuộc sống của Đức Phúc thay đổi như thế nào?

Khi nhận lời mời tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, tôi rất đắn đo nhưng sau đó chị quản lý bảo cứ chơi thử một lần xem sao nên tôi quyết định liều, nếu không cười thì thôi. Khi chương trình phát sóng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả thì tôi rất bất ngờ và vui mừng. 

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 2

Ơn giời, cậu đây rồi là một chương trình được nhiều người yêu mến, phần thi vui vui của tôi lại may mắn được khán giả ủng hộ nên chắc cái tên Đức Phúc sẽ được nhiều người biết đến hơn. Chắc sau phần thi đó tôi đã có được nhiều fan hơn. (Cười)

Khi tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, anh Trường Giang và chị Lâm Vỹ Dạ đã nhường tôi nói rất nhiều. Để có được thành công của chương trình là công lao của tất cả mọi người. 

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 3

- Trước khi tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, Đức Phúc đã hy vọng vào phòng trưởng phòng nào?

Thực ra, tôi không hề biết sẽ vào phòng của trưởng phòng nào. Trước đó, trong 4 trưởng phòng, tôi có làm việc và tiếp xúc với anh Trấn Thành. Vì vậy, lúc đó, tôi hy vọng sẽ được vào phòng anh Trấn Thành vì có thân quen rồi. Còn nếu không được thì vào phòng ai cũng được thôi. 

- Bị ca sĩ Mỹ Tâm chất vấn chuyện xưng “mày – tao” với anh Trường Giang trên sân khấu, Đức Phúc có sợ cô Mỹ Tâm?

Ôi, sợ chứ! Cô mắng là sợ lắm! Trước đó, chắc cô xem đoạn sau nên chỉ thấy tôi xưng hô "mày - tao" với anh Trường Giang. Nhưng tôi đã giải thích rằng trước đó, tôi đã gọi anh Trường Giang là anh rồi nhưng anh ấy cứ bắt phải xưng "mày - tao".

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 5

Ca sĩ Mỹ Tâm luôn tự nhận mình “vô duyên một cách tự nhiên” còn Đức Phúc thì sao?

Chắc tôi cũng giống cô Mỹ Tâm: Vô duyên một cách tự nhiên, tự nhiên một cách vô duyên. (Cười)

- Phần song ca của Đức Phúc và ca sĩ Mỹ Tâm trong sinh nhật vừa qua được rất nhiều khán giả yêu thích. Hai người có dự định kết hợp chung trong một dự án sắp tới chứ?

Chắc chắn được song ca cũng cô Tâm là mơ ước của tôi. Khi có một sản phẩm phù hợp, tôi sẽ gửi cho cô và thử ngỏ lời. Song ca là sự kết hợp của hai người nên tôi phải được cô Tâm đồng ý. 

Clip Đức Phúc gửi lời chúc mừng sinh nhật dí dỏm tới Mỹ Tâm.

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 6

Hầu như những sản phẩm âm nhạc của tôi, trước khi ra mắt, tôi đều gửi cho cô Tâm trước để cô nghe và cho nhận xét.

- Đức Phúc chia sẻ không có dự định chuyển sang diễn hài. Nhưng bạn có dự định tham gia nhiều chương trình giải trí để được khán giả biết đến hơn?

Không đâu, tôi sẽ chỉ chọn những chất lượng để mình tham gia thôi. Tôi sẽ tập trung để phát triển ca hát và những sản phẩm âm nhạc của mình. Tôi không định tham gia hài hay gameshow nhiều quá. Tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi vì đây là chương trình tôi và bố mẹ vốn dĩ đã thích từ lâu.  

Tôi chỉ tham gia cho vui thôi, ai ngờ may mắn được mọi người yêu thích. 

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 7

SẮC ĐẸP GIÚP THÀNH CÔNG ĐẾN NHANH HƠN

- Dù là Quán quân giọng hát Việt, nhưng cái tên Đức Phúc chỉ “gây sốt” sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc có thấy chạnh lòng?

Tôi không thấy chạnh lòng gì cả. Dù mọi người biết đến tôi như thế nào thì giọng hát tôi vẫn còn đấy. Giờ đây, được biết đến nhiều hơn, tôi sẽ có cơ hội để đưa giọng hát của mình đến với nhiều khán giả hơn. Mọi người vừa có thể biết đến cái tên Đức Phúc vừa biết đến tài năng của tôi. 

- Cảm giác trở thành “hiện tượng” sau Ơn giời, cậu đây rồi và "gây sốt" với clip hát hay, đẹp trai như mỹ nam Hàn Quốc khác nhau thư thế nào?

Cảm giác khác nhau hoàn toàn. Bởi một cái là nhờ giọng hát còn một cái là nhờ vào tính cách của bản thân. Hai cái hoà quyện vào nhau giúp Đức Phúc có được tình yêu nhất định từ phía khán giả.

Khi một nghệ sĩ ngoài tài năng, giọng hát còn được yêu thích bởi lời ăn tiếng nói thì đó là một điều rất may mắn. Đó là thứ để mình được mọi người yêu thích lâu hơn.

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 8

- Đức Phúc nghĩ rằng sắc đẹp đóng vai trò như thế nào đối với thành công của một người?

Tôi không cổ xuý cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi vẫn giữ quan điểm tài năng, giọng hát và cảm xúc của bản thân là thứ quan trọng nhất. Nó là cái lâu bền và đi với mình lâu nhất.

Những người không có ngoại hình như tôi ngày xưa thì quãng đường phải đi sẽ dài hơn những người có ngoại hình. Nhưng tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó cũng sẽ thành công. Ngoại hình đẹp hơn giúp rút ngắn thời gian thành công nhưng để có thể đi lâu nhất thì cần giọng hát, tài năng.

Bây giờ, tôi thay đổi ngoại hình và đẹp lên rồi nhưng ai có thể chỉ ngắm mãi tôi được. Nếu tôi không có giọng hát hay tài năng để giữ độ nóng của mình thì chẳng ai có thể ngắm mãi vẻ ngoài đó. 

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 9

- Giờ đây, Đức Phúc vẫn luôn cười che miệng, phải chăng bạn vẫn chưa tự tin với nhan sắc của mình? Bạn có muốn làm mình đẹp hơn nữa không?

Tôi thấy khi bản thân cười quá thì miệng hay ngoác ra nên tôi hơi ngại, che lại cho lịch sự. 

- Có ý kiến cho rằng: Từ ngày đẹp lên, Đức Phúc đanh đá hơn. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Nếu mọi người xem các clip phỏng vấn của tôi trước đây thì tôi đã đều trả lời vô tư như thế. Bảo đanh đá thì là từ ngày xưa rồi chứ không phải bây giờ. (Cười) Thực ra không hẳn là đanh đá hơn mà do tôi có tính nói cái gì đúng mới thôi. Chắc là tôi thể hiện hơi quá. 

- Trong tình yêu, Đức Phúc nghĩ mình sẽ là người như thế nào?

Tôi nghĩ rằng sẽ là một người chân thành, ít nói và luôn là người giảng hoà trước nếu hai người cãi nhau.

21 TUỔI VẪN MONG NHẬN TIỀN MỪNG TUỔI

- Khi quay MV Thế là Tết cùng Hoà Minzy, Đức Phúc có kỷ niệm nào đáng nhớ? 

Quay MV có một phân cảnh bày đồ ăn ra. Buổi trưa, mọi người rất đói nhưng không được ăn đồ ăn đó nhưng tôi vẫn cố tình cầm miếng pizza lên. Tôi thuyết phục đạo diễn rằng nếu tôi cắn miếng pizza thì quay sẽ đẹp hơn nhưng vẫn không được. Cuối cùng, các đồ ăn đó được bày từ sáng đến tối nhưng chẳng ai được ăn cả.

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 10

- Những MV quay về Tết đã khá là nhiều, ê kíp của Đức Phúc và Hoà Minzy có những thay đổi, ý tưởng gì để MV của mình khác lạ hơn không?

Chủ đề của MV sẽ là Tết hiện đại và Tết cổ truyền. Gia đình chị Hoà Minzy toàn những người già và đã có chồng rồi nên làm Tết cổ truyền có bánh chưng. Còn gia đình tôi là Tết hiện đại nên có pizza.

- Việc gì mà Đức Phúc nhất định phải làm khi Tết đến?

Đó là ăn bánh chưng và nhận tiền mừng tuổi. (Cười)

-  Đức Phúc sẽ có những dự định nào mới trong thời gian sắp tới?

Tôi vẫn sẽ phát huy những thế mạnh của mình nhưng biết đâu cuối năm có một ca khúc nhạc nhảy thì sao? Mọi người khuyên tôi không nên nhảy nhưng mà tôi thích nên chắc vẫn sẽ nhảy thôi. 

Đức Phúc trải lòng sau khi amp;#39;gây bãoamp;#39; Ơn giời: amp;#39;Tôi đanh đá từ xưa rồi!amp;#39; - 11

Mọi người bảo tôi nhảy không đẹp lắm nhưng mà nhảy không đẹp thì sẽ ra kiểu nhảy không đẹp. Ai thích xem nhảy không đẹp thì xem tôi còn nếu thích xem nhảy đẹp thì xem chị Hoà Minzy. (Cười)

Nửa năm đầu, tôi sẽ có nhiều dự án nhạc phim. Tôi rất thích hát nhạc phim nhưng có khá nhiều lời mời nên phải chọn lựa kỹ. Hy vọng khi sản phẩm ra mắt sẽ được nhiều khán giả đón nhận.

Cảm ơn Đức Phúc vì những chia sẻ thú vị trên!

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc