CĐHH: Mỹ Lệ "bắt tay" Lưu Thiên Hương

Ngày 01/04/2013 07:09 AM (GMT+7)

Dù tranh luận trên báo chí nhưng trên sân khấu BGK và thí sinh lại "làm hòa".

Tối qua, liveshow thứ 7 CĐHH đã diễn ra. Sau những tranh luận trên báo của các cặp thí sinh -  BGK, chương trình bỗng được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, trái với quan điểm gay gắt của Mỹ Lệ - Lưu Thiên Hương khi nói về nhau trên báo chí, tối qua, cả hai lại tỏ ra rất thân thiết, thậm chí còn ca ngợi nhau trên sân khấu.

Ca sĩ Mỹ Lệ cho biết: “Từ đầu cuộc thi cho đến giờ, Mỹ Lệ có góp một vài tranh luận. Những ý kiến đó chỉ là tranh luận xoay quanh vấn đề chuyên môn, muốn cho chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Mỹ Lệ xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo. Đằng sau chương trình, Mỹ Lệ vẫn luôn dành những tình cảm nồng nàn cho anh chị em đồng nghiệp”.

Lưu Thiên Hương dành điểm 10 cho Mỹ Lệ

Còn giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng: “Đây là một cuộc chơi, mỗi người có một vai, người đóng vai giám khảo, người đóng vai thí sinh. Tôi trong vai trò người giám khảo, đóng vai nhận xét các thí sinh trong cuộc thi này. Và mỗi người đều có một nhiệm vụ phải cùng nhau hoàn thành cuộc chơi.”

BGK "không nỡ" loại thí sinh!

Một điều bất ngờ nhất đã xảy ra, đó là tối qua không có cặp thí sinh nào bị loại. Lý do được đưa ra là, trong liveshow 3 của Cặp đôi hoàn hảo, ngoài cặp đôi Quang Hào và Kim Oanh bị loại khỏi cuộc thi, cặp đôi Minh Tiệp và Hà Thúy Anh vì lý do sức khỏe nên đã tự nguyện xin rút khỏi chương trình. Tại liveshow 7 này, chất lượng của thí sinh trong đêm diễn ngày càng tốt và đồng đều. Những nguyên nhân trên đã khiến ban tổ chức quyết định bảo lưu kết quả thi và không loại cặp đôi nào trong tuần này.

Không có thí sinh nào bị loại tối qua

Với phong cách trình diễn đầy lôi cuốn và sang trọng với ca khúc Ly cà phê Ban Mê trong tuần trước, cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã xuất sắc nhận được giải Cặp thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả với tỷ lệ 37,65%.

Tối qua, các thí sinh phải thử sức ở hai chủ đề Acoustic và Nhạc phim. Trong từng thể loại, các thí sinh đều thể hiện được sự tiến bộ của bản thân,  đặc biệt, đây là một đêm thi không có chiêu trò, phần lớn các thí sinh đều khoe giọng hát khá tốt.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ nhận giải bình chọn

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng: Không diễn trò vẫn hay

Khẳng định sẽ không chiêu trò mà chú trọng vào giọng hát, tối qua, Phan Đinh Tùng thể hiện hai ca khúc Cát bụi của Trịnh Công Sơn và A time for us (nhạc nước ngoài). Gương mặt hơi buồn, tuy nhiên giọng hát trầm lắng của Cát Phượng vẫn nhận được nhiều lời khen của BGK.  Nhạc sĩ Lê Quang thậm chí còn cộng thêm một điểm cho cặp đôi này: “Khi bắt vô điệp khúc cao độ Cát Phượng không bắt được nhưng tôi vẫn cộng cho Cát Phượng 1 điểm vì Phượng đã chơi hết mình”.

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng với Cát bụi

Ở phần thi thứ hai, Phan Đinh Tùng là người được nhạc sĩ Lê Minh Sơn đánh giá cao: “Tôi rất ngưỡng mộ Phan Đình Tùng. Trước giờ tôi không thường nghe những gì anh hát nhưng hôm nay theo ý kiến cá nhân tôi, anh hát không còn gì để nói, quá tuyệt vời.”

Cát Phượng thể hiện A time for us

Ngọc Oanh - Nathan Lee trở về thời "ngây thơ"

Thi đấu sau Cát  Phượng - Phan Đinh Tùng là Ngọc Oanh và Nathan Lee. Phần thi đầu tiên được coi là thành công hơn của cặp số 03. Ngọc Oanh trong trang phục áo dài trong sáng, thể hiện Tạm biết chim én rất nồng nàn, da diết, cô nhận được lời khen hết lời của Lê Minh Sơn: “Đẹp từ nội dung đến bài hát. Hai bạn làm tôi rất bất ngờ, có nhiều cảm xúc các bạn mang lại cho tôi, cho tất cả khán giả. Giọng hát của các bạn rất đẹp. Tôi rất sung sướng.”

Ngọc Oanh - Nathan Lee trẻ trung

Phần thi thứ hai, Nathan Lee và Ngọc Oanh hát chính ca khúc do Nathan Lee sáng tác trong bộ phim Nữ Vệ Sĩ, chính vì thế, anh được đạo diễn Lê Hoàng đánh giá cao: "Các bạn rất hay. Nathan Lee hát rất là cảm xúc. Tôi tặng cho bạn những con điểm vừa sáng tác vừa biểu diễn".

Ngọc Oanh - Nathan Lee trong ca khúc anh sáng tác

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ: Tiếp tục thành công

Tối qua có thể coi là một đêm thành công nữa của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ. Cả hai ca khúc của cặp đôi này đều nhận được sự khen ngợi của BGK. Ca khúc Khúc hát Samba với giai điệu vui tươi, nhí nhảnh đã được cặp đôi này thể hiện thành công, mang lại sự mát lạnh cho thời tiết Sài Gòn đang trong những ngày nóng đỉnh điểm: "Tôi có cảm giác Sài Gòn quá nóng nhưng tiết mụ của các bạn làm tôi cảm thấy rất mát, các bạn đã thổi một luồng gió mới vào khán phòng này.” - NS Lê Quang cho biết.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sôi động

Ở ca khúc thứ hai "Dã  từ dĩ vãng", Thanh Thúy khiến người xem bất ngờ bởi sự minh họa việc bị "quăng quật ở dòng đời" bằng những hình ảnh "truyền" từ tay vũ công này sang vũ công khác. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết: “Thật ra không cần Trấn thành phải nói thêm. Thanh Thúy hát rất tốt, tốt nhất từ liveshow đầu tiên đến giờ Tôi không tưởng tượng Thanh Thúy hát tốt như vậy. Bạn Thúy kiểm soát giọng hát rất tốt.”

Thanh Thúy bị dòng đời "quăng quật"

Dương Triệu Vũ với Dã từ dĩ vãng

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc chinh phục Lê Hoàng

Là một giám khảo khó tính, không ít lần cho các thí sinh điểm 7 trong khi các giám khảo khác cho 10, tối qua, Lê Hoàng gây bất ngờ cho khán giả khi dành trọn 2 điểm 10 cho cặp đôi Lê Trung Cương - Khánh Ngọc. Ở phần thi đầu tiên của cặp đôi này với ca khúc Mắt lệ cho người, đạo diễn Lê Hoàng từ tốn nhận xét: “Trước bản nhạc hay lời nhận xét nó chẳng có giá trị gì.”

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc

Còn trong phần thi thứ hai, với ca khúc "Chị tôi", hai thí sinh người Nam đã thể hiện khá ổn chất Bắc trong ca khúc, vì thế, NS Lưu Thiên Hương cũng phải khen ngợi: "Tôi nghĩ phần đầu Khánh Ngọc bị áp lực, phần đầu chông chênh về cột hơi của Ngọc. Thật ra đây chỉ là một cuộc chơi, bạn không cần phải run . Còn Trung Cương có giọng hát rất chắc chắn, từng chỗ luyến láy của bạn hoàn toàn thuyết phục tôi.”

Cả hai hát Chị tôi đầy tâm trạng

Lê Hoàng cho Lê Trung Cương - Khánh Ngọc 2 điểm 10

Mỹ Lệ trổ tài chơi đàn bên Khương Ngọc

Có một tuần tranh luận "nảy lửa" về chuyên môn với giám khảo Lưu Thiên Hương, chính vì thế, tối qua, Mỹ Lệ quyết định trổ tài chơi đàn đầy thiện nghệ của chị. Ca khúc Người ở đừng về vốn gắn bó với tên tuổi diva Thanh Lam được Mỹ Lệ thể hiện lại đầy sâu lắng khiến NS Lưu Thiên Hương thích thú: “Ngày hôm nay tôi thực sự  rất bất ngờ về chất lượng tiết mục dự thi. Đêm nay chúng tôi đến đây như được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thực sự. Chị Lệ hôm nay hát rất sâu lắng, rất đẹp, rất acoustic. Chị chơi đàn rất hay, những chỗ đệm cho Khương Ngọc rất tinh tế. Tôi rất thích tiếng đàn của chị.”

Mỹ Lệ trổ tài chơi đàn

Trong phần thi thứ hai, Mỹ Lệ - Khương Ngọc hát ca khúc đậm chất Nam Bộ Bài ca đất phương Nam. Đặc biệt, chị không còn bị chê là "lấn ướt" Khương Ngọc như trước, thậm chí, chị còn được khen vì đã dìu dắt được cậu em Khương Ngọc bớt khù khờ: “Mỹ Lệ rất tài, cô ấy như một người chị dìu dắt cậu em trai khù khờ Khương Ngọc ngày càng tiến bộ hơn, hát hay hơn.”

Mỹ Lệ và Khương Ngọc với Bài ca đất Phương Nam

Hai ca sĩ khách mời Ngọc Anh và Minh Quân

Giám khảo hôm qua rất hào phóng

Video phần thể hiện của các thí sinh tối qua:

Mỹ Lệ - Khương Ngọc tha thiết Người ở đừng về

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc với Mắt lệ cho người

Nathan Lee - Ngọc Oanh trẻ trung như sinh viên

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đứng im hát Cát bụi

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đầy vui nhộn

Nathan Lee - Ngọc Oanh hát ca khúc "khủng"

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc sâu lắng với Chị tôi

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng hát nhạc nước ngoài

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ "dã từ dĩ vãng"

Mỹ Lệ - Khương Ngọc hát ca khúc Nam bộ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ