Chán "choảng" nhau với Hoài Linh, Phi Nhung quay sang ôm tay, dựa vai đầy tình cảm

Trên ghế nóng Tài tử tranh tài tập 8, Phi Nhung vừa đòi đâm Hoài Linh nhưng sau đó lại quay sang "tình tứ" lấy lòng nam danh hài.

Phi Nhung và Hoài Linh đang cùng nhau làm giám khảo chính chương trình Tài tử tranh tài. Nổi tiếng là hay “choảng” nhau trên ghế nóng, những màn tranh cãi đầy thú vị của hai vị giám khảo này trong Tài tử tranh tài tập 8 khiến khán giả được một trận cười no nê.

Đặc biệt khi góp ý phần trình diễn của NSƯT Hồng Thắm và Nam Thanh Phong, danh hài Hoài Linh đã đưa ra những lời nhận xét tỉ mỉ đến từng chi tiết như kết cấu cốt truyện, thậm chí là cách diễn của Hồng Thắm khi đâm Nam Thanh Phong trên sân khấu.

Nói về chi tiết đâm này, Phi Nhung liền “trêu ghẹo” Hoài Linh, bắt anh phải “thị phạm”. Ngay lập tức, MC Thanh Bạch nhanh nhảu góp vui: “Phi Nhung muốn đâm thử Hoài Linh coi anh diễn sao”. Đáp lại lời “thách thức” này, Phi Nhung không ngần ngại trả lời: “Em là em đâm thiệt chứ không đâm thử”. Ngay sau câu nói khiến khán giả cười ra nước mắt còn mặt nam danh hài đơ trong vài giây, thì ngay lập tức Phi Nhung lại quay sang ôm cánh tay, dựa vai một cách tình cảm với Hoài Linh. Kế đó, Hoài Linh “lạnh lùng” phán: “Không sao, không sao, tôi cũng từng đâm thiệt cô rồi”.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 1

Danh hài Hoài Linh đưa ra những nhận xét rất tỉ mỉ trong chương trình.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 2

Phi Nhung tiếp tục làm giám khảo cùng Hoài Linh. Ở các tập trước, Phi Nhung thường xuyên bị Hoài Linh "chỉnh" trên ghế nóng.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 3

Hết muốn tranh cãi, lần này Phi Nhung bất ngờ tình tứ với nam danh hài.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 4

Trong tiểu phẩm Phù Dung hoàng hậu, cặp đôi NSƯT Hồng Thắm và Nam Thanh Phong mang đến câu chuyện ma mị về quả báo của bà hoàng hậu tham lam độc ác và viên thần y si tình mù quáng.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 5

Với giọng hát và diễn xuất ấn tượng, cặp đôi thành công chinh phục khán giả và nhận được những tràng pháo tay không ngớt.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 6

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 7

Phần trình diễn gợi nhớ về thời hoàng kim của cải lương của 2 cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí và Hồng Trang – Hoàng Dững đã khiến cho giám khảo khách mời - nghệ sĩ Thanh Hằng không kìm nổi nước mắt và bật khóc trên ghế nóng.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 8

Không chỉ riêng Thanh Hằng, những khán giả từng có tình cảm sâu sắc với cải lương cũng không thể kìm được sự xúc động. Dưới sân khấu, góc máy chương trình bắt gặp nhiều khoảnh khắc khán giả lớn tuổi lấy tay lao vội dòng nước mắt.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 9

Khép lại Tài tử tranh tài tập 8, với số điểm thấp nhất, cặp đôi NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng tưởng như phải chia tay tại đây nhưng lại bất ngờ được giám khảo cứu lại và có cơ hội đi tiếp vào chung kết khi sẽ trải qua vòng thi lội ngược dòng.

chan "choang" nhau voi hoai linh, phi nhung quay sang om tay, dua vai day tinh cam - 10

Tập 9 của Tài tử tranh tài với chủ đề Chuyện phim sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h00 ngày 18/04/2017.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình