Hoài Linh bất ngờ chia sẻ về người con mắc chứng tăng động, tự kỷ

Ngày 05/04/2017 14:47 PM (GMT+7)

Trên ghế nóng, giám khảo Hoài Linh tâm sự rằng, anh có một người con nuôi mắc chứng tự kỷ.

Tối qua (4/4), trong show truyền hình Tài tử tranh tài, danh hài Hoài Linh đã ngồi ghế nóng cùng ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Thanh Hằng. Đặc biệt trong chương trình, Hoài Linh đã bất ngờ chia sẻ về việc có một người con nuôi mắc chứng tự kỷ, tăng động.

hoai linh bat ngo chia se ve nguoi con mac chung tang dong, tu ky - 1

Hoài Linh trên ghế nóng cùng ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Thanh Hằng.

Cụ thể sau khi xem xong phần trình diễn Lạc vào xứ sở thần tiên do NSƯT Hồng Thắm và Thanh Phong thể hiện, Hoài Linh đã cảm thấy đồng cảm khi Hồng Thắm vào vai người mẹ có con trai mắc bệnh tự kỷ, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho con. Nam giám khảo cho biết tiết mục đã chạm đến trái tim mình. Anh nói: "Bởi tôi cũng một đứa con nuôi, cháu cũng đang bị tăng động và tự kỷ, đến độ cháu nghe được nhưng cháu không muốn nói. Tôi hiểu và tôi thông cảm cho các bậc làm cha, làm mẹ có những người con như thế!"

hoai linh bat ngo chia se ve nguoi con mac chung tang dong, tu ky - 2

Anh bất ngờ chia sẻ về việc có một người con nuôi bị tăng động.

Hoài Linh xúc động vì sự gần gũi và tình người trong tiết mục của Hồng Thắm - Nam Phong, từ tình cảm của người bác sĩ, cô giáo, các bạn, nhất là người mẹ đã chăm sóc và yêu thương cậu bé tự kỷ.

Xem video chia sẻ của Hoài Linh về người con nuôi mắc tự kỷ

Danh tính người con nuôi của Hoài Linh mắc tăng động, tự kỷ không được tiết lộ. Nam danh hài sinh năm 1969 vốn nổi tiếng là ngôi sao có tấm lòng nhân ái. Hoài Linh từng nhận nuôi nhiều người con và giúp đỡ các con nuôi trong cuộc sống lẫn bước đường sự nghiệp.

Theo Anne - Video: THVL/Sen Vàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ