Chàng bộ đội điển trai làm Phương Thanh, Đông Đào bất ngờ

Ngày 30/03/2016 15:53 PM (GMT+7)

Chàng bộ đội Lê Bá Duy khiến các giám khảo ngạc nhiên khi tạm rời xa bộ quân phục để thay đổi sang hình tượng trẻ trung.

Vòng chung kết 2 của cuộc thi hát Hát vui – Vui hát đã diễn ra với cuộc “đối đầu” giữa 5 thí sinh đầu tiên thuộc top 10 là Lê Bá Duy, Ngọc Diễm, Trường Giang, Trần Quang và Trúc Như.

Bên cạnh hai giám khảo Phương Thanh - Ngọc Sơn cùng MC Việt Trinh - Lý Hùng, đêm thi có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng khi tham gia vào ê-kíp huấn luyện thí sinh.

Chính vì vậy, đêm thi cũng trở thành “cuộc chiến” giữa hai ekip: Thuyền hoa gồm ca sĩ Đông Đào, huấn luyện hình thể Kỳ Phương, chuyên viên trang điểm Phước Lợi, stylist Xuân Hải, và ekip Đa sắc gồm ca sĩ Hoàng Bách, huấn luyện hình thể Ngọc Hiền, chuyên viên trang điểm Hồ Khanh và stylist Nhã Trúc.


Ekip Đa sắc


Ekip Thuyền hoa

Trong đêm thi này, 5 thí sinh sẽ được trình bày một ca khúc tự chọn và quyết định sẽ về với một trong hai ekip huấn luyện phù hợp với mình nhất.


MC Lý Hùng


MC Việt Trinh


Giám khảo Ngọc Sơn


Giám khảo Phương Thanh

Các thí sinh cùng 2 ekip đã đem đến cho khán giả những tiết mục thú vị cùng những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái.

Chàng bộ đội "hai giờ" khiến ca sĩ Đông Đào lúng túng trên sân khấu

Chàng bộ đội Lê Bá Duy có biệt danh “2 giờ” đã khiến Phương Thanh bất ngờ khi “từ giã” bộ quân phục quen thuộc để xuất hiện với một hình ảnh mới trẻ trung hơn. Nếu khán giả xem tập 1 của Hát vui - Vui hát đã biết nguồn cơn biệt danh của Bá Duy, bởi đã xin đơn vị 2 tiếng ra ngoài để tranh thủ vừa đi chợ vừa thi hát.

Sau khi vượt qua vòng thử giọng và đợi đến lượt thi vòng thi chính gặp giám khảo Phương Thanh, anh chàng cứ thấp tha thấp thỏm vì sợ trễ giờ về đơn vị. Trước tình thế của Bá Duy, BTC đã cho anh thi trước, cuối cùng chàng đã được chọn vào Top 20.

Lần này, anh đã khiến ca sĩ Đông Đào xúc động, bối rối khi trình bày một ca khúc đầy cảm xúc mang tên Mẹ tôi. Đây cũng là ca khúc anh dành tặng cho người mẹ tần tảo của mình.

Chàng bộ đội "hai giờ" Lê Bá Duy khiến nhiều người xúc động với ca khúc Mẹ tôi.

Tuy nhiên, giám khảo Ngọc Sơn cho rằng, Bá Duy hát quá an toàn. Giám khảo Phương Thanh cũng hướng dẫn Bá Duy cách kiềm chế cảm xúc trên sân khấu.

Tiết mục của Bá Duy khiến cả hai đội Thuyền hoaĐa sắc đều muốn có anh trong đội của mình. Trong khi các thành viên khác cố gắng lôi kéo Bá Duy thì nữ ca sĩ Đông Đào lại “trách móc” chàng bộ đội đáng yêu này: “Ai là người phát hiện Bá Duy đầu tiên? Ai là người đã chấm cho Bá Duy vào vòng sơ tuyển?”

Thậm chí, Đông Đào còn lên cả sân khấu để thể hiện tình cảm với chàng bộ đội “hai giờ”. Dù vậy, Bá Duy vẫn quyết định về với đội Đa sắc.

Chàng bộ đội điển trai làm Phương Thanh, Đông Đào bất ngờ - 9

Ca sĩ Đông Đào lên tận sân khấu để thể hiện tình cảm với Bá Duy nhưng anh vẫn quyết định về với đội Đa sắc của Hoàng Bách

Quyết định này khiến ca sĩ Đông Đào khá bất ngờ và lúng túng trên sân khấu. Dù vậy, cô vẫn gửi lời chúc mừng đến Lê Bá Duy.

Thí sinh Ngọc Diễm được ví có phong cách giống Mỹ Tâm

Thí sinh tiếp theo - Ngọc Diễm được đánh giá là cá tính và tự tin với ca khúc Ai cũng có ngày xưa. Tuy vậy, giám khảo Ngọc Sơn vẫn khuyên Ngọc Diễm nên cố gắng tìm tòi, học hỏi nhiều hơn nữa.

Biên đạo hình thể Ngọc Hiền thì cho rằng thí sinh Ngọc Diễm có phong cách rất giống với ca sĩ Mỹ Tâm nên không cần phải nhảy múa nhiều trên sân khấu. Với sự thuyết phục đầy khéo léo, Ngọc Diễm chấp nhận về với ekip Đa sắc.

Ngọc Diễm tự tin và thoải mái trong trang phục trắng tinh khôi

Cô gái cá tính Ngọc Diễm quyết định về với đội Đa sắc

Chàng bán trái cây dạo Trường Giang hát ca khúc của Ngọc Sơn

Trình bày một ca khúc của Ngọc Sơn mang tên Tiền, chàng bán trái cây dạo Trường Giang tiếp tục thể hiện niềm "đam mê" của mình. Tuy nhiên, Ngọc Sơn lại cho rằng, Trường Giang không cần thể hiện ủy mị hay hoành tráng quá mà chỉ cần hát rõ lời là được.

Trường Giang quyết định được bỏ phiếu kín và sẽ được công bố vào tuần sau

Đại úy công an cất cao với "Khát vọng"

Thí sinh Trần Quang – Đại úy Công an của TP.HCM dự thi với ca khúc Khát vọng.  Anh chia sẻ khi chọn bài hát này, anh muốn thể hiện khát vọng của người lính với tình yêu dành cho quê hương đất nước. Và anh muốn khán giả biết lực lượng công an không hề khô cứng, ngoài giỏi về nghiệp vụ còn có thể giỏi trong các lĩnh vực khác.

Giám khảo Ngọc Sơn cho rằng Trần Quang tiến bộ hơn tuần trước. Giám khảo Phương Thanh nhận xét, chàng đại úy hát bị lơi nhịp nên chưa thể hiện được sự mạnh mẽ của ca khúc.

Thí sinh Trần Quang thể hiện "khát vọng" của người chiến sĩ bằng giọng hát của mình

Ca sĩ Đông Đào đã bắt gặp thí sinh khóc trong hậu trường

Thí sinh cuối cùng trong đêm thi này của Hát vui - Vui hát là cô gái đến từ Cà Mau Trúc Như với ca khúc Chiều đồng quê. Vì lý do sức khỏe và có chuyện buồn riêng, Trúc Như đã không thể hiện tốt ca khúc. Trước khi lên sân khấu, ca sĩ Đông Đào đã bắt gặp Trúc Như khóc trong hậu trường, tuy nhiên nữ thí sinh không muốn chia sẻ câu chuyện của mình.

Vì lý do sức khỏe và tâm trạng không tốt nên Trúc Như không thực hiện thành công phần thi của mình

Theo Khánh Thảo (Bản quyền video: THVL/KMedia) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh