"Chàng trai năm ấy" ấn định ngày ra rạp 31/12

Ngày 08/12/2014 11:28 AM (GMT+7)

Sau những lùm xùm nhạc phim, cuối cùng bộ phim của đạo diễn Quang Huy đã có ngày ra mắt chính thức.

Kể từ khi mới vừa bấm máy, bộ phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận bởi nội dung của câu chuyện trong phim cũng như dàn diễn viên trẻ trung và nổi tiếng. Chàng trai năm ấy được Quang Huy chia sẻ như một bức tranh cuộc đời của nam ca sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh - một người em rất thân thiết với vị đạo diễn này. Đóng vai chính Đình Phong chính là nam ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay: Sơn Tùng M-TP.

quot;Chàng trai năm ấyquot; ấn định ngày ra rạp 31/12 - 1

"Chàng trai năm ấy" đã có ngày ra rạp chính thức.

Dự định ra mắt vào giữa tháng 11, thế nhưng vì lùm xùm nhạc phim Chắc ai đó sẽ về do chính Sơn Tùng M-TP thể hiện đã khiến lịch chiếu của Chàng trai năm ấy phải lùi lại. Sau khi có kết quả từ phía Hàn Quốc cho biết Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc, đồng thời với việc Hội đồng thẩm định quyết định Sơn Tùng phải thay đổi toàn bộ phần beat của ca khúc Chắc ai đó sẽ về, cuối cùng bộ phim được mong đợi cũng có ngày chính thức ra rạp vào 31/12.

quot;Chàng trai năm ấyquot; ấn định ngày ra rạp 31/12 - 2

Dàn diễn viên trẻ trung của "Chàng trai năm ấy" và đạo diễn Quang Huy.

Đây có lẽ là một tin vui đối với những khán giả hâm mộ bộ phim này cũng như hâm mộ Sơn Tùng M-TP sau một thời gian chờ đợi khá lâu. Mùa phim Tết cuối năm nay được hứa hẹn là càng thêm sôi động khi điện ảnh Việt Nam chuẩn bị chào đón tác phẩm được sản xuất bởi ê-kíp của bộ phim Thần tượng - bộ phim nhận được 6 giải Cánh diều vàng năm 2014.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp