Chi Dân nói gì trước tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc?

Ngày 13/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ khẳng định giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là mối quan hệ bạn bè.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Chi Dân thẳng thắn đưa ra câu trả lời trước những tin đồn là người thứ 3, xen vào chuyện tình cảm giữa diễn viên Minh LuânNinh Dương Lan Ngọc.

"Lúc đó tôi đang ở Nhật và cũng có đọc phát ngôn của Minh Luân. Theo tôi biết, anh Luân xác nhận anh ấy và Lan Ngọc đã chia tay. Thời gian đó Ngọc buồn, thường đi chơi với tôi và S.T. Nếu tôi có thương Lan Ngọc cũng đâu có sai. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn là bạn, anh Luân hiểu nhầm", Chi Dân nói. 

Chi Dân nói gì trước tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc? - 1

Chi Dân vướng phải tin đồn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc. 

Chi Dân cũng không quên khẳng định về mối quan hệ giữa anh và Lan Ngọc: "Chúng tôi vẫn ở mức độ bạn bè. Thời gian này chúng tôi không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay. Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được".

Chi Dân nói gì trước tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc? - 2

Chi Dân khẳng định giữa anh và Lan Ngọc chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết. 

Sau khi chia tay Minh Luân được một thời gian, Lan Ngọc vướng phải tin đồn đang yêu nam ca sĩ Chi Dân. Cụ thể, cả hai bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau đến tận 3h sáng, thậm chí Chi Dân còn xác nhận đang sáng tác ca khúc mới tặng cho bạn gái trong showbiz.

Trên trang cá nhân, diễn viên Minh Luân cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ người yêu cũ Lan Ngọc chia tay anh là do có người thứ 3. Anh viết: "Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3h sáng gọi lại gây lộn và chia tay".

Chi Dân nói gì trước tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc? - 3

Đoạn trạng thái Minh Luân đăng tải nhưng đã xoá đi ngay sau đó. 

Chi Dân nói gì trước tin đồn đang hẹn hò với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc? - 4

Vào tháng 3/2017, Minh Luân xác nhận chia tay Lan Ngọc trong buổi ra mắt MV ca nhạc. 

Minh Luân: Tôi là người lụy tình, không thích yêu chơi bời hay quen vài năm rồi bỏ
Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Lộ mặt, nam diễn viên Minh Luân đã có nhiều chia sẻ về công việc và chuyện tình cảm của bản thân.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu