Sau khi công khai chia tay, Minh Luân bất ngờ viết thư xin lỗi người yêu cũ

Ngày 23/03/2017 12:36 PM (GMT+7)

Minh Luân cho biết, anh cảm thấy có lỗi khi khiến cuộc sống của người yêu cũ bị xáo trộn.

Trong buổi họp báo ra MV Gió về miền xuôi tại TP HCM vừa qua, Minh Luân chính thức thừa nhận việc đã chia tay bạn gái sau 3 năm gắn bó. Dù không nói tên bạn gái nhưng việc Lan Ngọc không xuất hiện cổ vũ Minh Luân như mọi lần, bạn bè và những người có mặt đều biết Minh Luân đang nhắc đến Lan Ngọc. Nam diễn viên cho biết, bạn gái anh đã trả lại nhẫn cho anh và đi theo người khác.

Mới đây, Minh Luân một lần nữa gây bất ngờ khi anh viết thư xin lỗi bạn gái cũ. Anh cho biết, những ngày qua đọc một số thông tin gây ảnh hưởng đến bạn gái nên anh buộc phải lên tiếng. Nam ca sĩ cũng phủ nhận việc mang chuyện tình cảm để PR cho MV mới.

Minh Luân gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ

Cuối cùng, Minh Luân tâm sự, dù gì anh cũng khẳng định bạn gái là người không có lỗi, và anh mong cô sẽ bỏ qua mọi buồn phiền trong thời gian qua:

"Gửi người tôi yêu!

Sở dĩ hôm nay Minh Luân viết như thế bởi vì những ngày vừa qua đọc những thông tin làm ảnh hưởng đến "cô ấy" bản thân mình cũng không vui, thật sự Minh Luân không muốn ồn ào hay muốn làm tổn thương đến ai cả! Mục đích chính là giới thiệu sản phẩm mới "Gió về miền xuôi" đến khán giả thân thương sau "Tình Bolero" kết thúc...

Khi một cuộc tình kết thúc chỉ đơn giản là không hợp, chưa bao giờ mình chia sẻ nguyên nhân hay lý do tại sao. Chắc có lẽ vì nội dung MV được hư cấu nên mọi người hiểu sai về cô ấy...

Minh Luân không nghĩ mình là người cao thượng nhưng cũng chưa bao giờ mượn danh người khác để PR cho cá nhân mình, vì nếu muốn như vậy thì đã làm những năm trước chứ không đợi đến bây giờ! Có lẽ im lặng là cách tốt nhất trong lúc này, nhưng trước khi im lặng, Minh Luân muốn gửi một lời xin lỗi đến em vì đã làm ảnh hưởng đến em trong những ngày qua, bởi em không có lỗi, em đáng được mọi người trân trọng, yêu thương hơn là trách, tất cả là do định mệnh...

Cảm ơn em, ba năm qua thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn mà chúng ta đã hạnh phúc bên nhau, giờ không đến được với nhau thì hãy cho vào kỷ niệm đẹp... Nếu không được yêu nhau như trong truyện cổ tích thì nguyện yêu nhau trong ký ức...và xin ký ức ấy được lặng yên từ lúc này...!".

Về phần Ninh Dương Lan Ngọc, xuất hiện trong một sự kiện vừa qua, Lan Ngọc vẫn vui vẻ và cô hoàn toàn tránh nhắc đến tên Minh Luân cũng như chuyện tình cảm của hai người.

Lan Ngọc hiện tại không lên tiếng về chuyện tình với Minh Luân

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay